DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Lễ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Trường Tiểu học Thái Hồng tổ chức Lễ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ – Đồng hành cùng chương trình "Cặp lá yêu thương" cho em Phạm Đình Nghĩa – Học sinh lớp 2A.

Về dự với buổi lễ có các đ/c thay mặt Ban chỉ huy quân sự Huyện Thái Thụy, các đ/c thay mặt cho Đài phát thanh truyền hình Huyện Thái Thụy, các đ/c đại diện cho chính quyền địa phương, Chị Phạm Thị Gái – Mẹ cháu Nghĩa,  cùng toàn thể CBGV trong trường về dự đông đủ.

Đ/c Ban chỉ huy quân sự Huyện lên CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ – Đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” cho em Phạm Đình Nghĩa – Học sinh lớp 2A.

Đ/c Phạm Hồng Hải – Bí thư Đảng bộ xã Thái Hồng phát biểu ghi nhận tình cảm và những đóng góp quý báu của Ban chỉ huy quân sự Huyện dành cho em Nghĩa.

Chị Phạm Thị Gái – Mẹ của em Phạm Đình Nghĩa xúc động phát biểu trước buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thị Ngoan – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn trước buổi lễ.

Với những tình cảm cao quý, những móm quà nhỏ bé góp phần vơi bớt đi những khó khăn của gia đình, giúp em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và học tập tốt, không phụ lòng của mọi người dành cho em.

Các thông tin khác:

Trường Tiểu học Thái Hồng