DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59

Lễ bàn giao nhà MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

Sáng thứ 4 ngày 20 tháng 9 năm 2017, BCH Công Đoàn trường Tiểu học Thái Hồng kết hợp với BCH Công Đoàn Huyện, Tổng Liên đoàn Lao Động tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm Công Đoàn cho đ/c Nguyễn Chí Cương - Giáo viên trường Tiểu học Thái Hồng.

Hoàn cảnh gia đình đ/c gặp nhiều khó khăn, vợ đ/c bị bệnh ốm đau thường xuyên nằm viện, mọi công việc trong gia đình đè nặng lên đôi vai của đ/c. Hơn 17 năm trong nghề đ/c vẫn cố gắng vươn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, và có nhiều đóng góp cho nghành giáo dục huyện nhà.

Sau gần 3 tháng thi công, ngôi nhà mái bằng được hoàn thành với tổng trị giá 140 triệu đồng. Đây cũng là niềm vui của đ/c và gia đình, giúp đ/c ổn định đời sống, yên tâm công tác và có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao.

Trường Tiểu học Thái Hồng