DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Quy chế phối hợp hoạt động giữa nhà trường và Công đoàn 2015-2016.

HỘI THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUÔI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT, ngày 29/03/2017 trường Tiểu học Thái Hồng đã long trọng tổ chức ngày Hội  thi trạng nguyên nhỏ tuổi cấp trường năm học 2016-2017.

Hội thi được diễn ra trong hai buổi:

Buổi sáng là phần thi cá nhân các em làm bài trắc nghiệm 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong thời gian là 50 phút, mỗi môn gồm 10 câu hỏi. Tổng số có 50 sĩ tử tham gia phần thi này.

Buổi chiều là văn nghệ chào mừng và  phần thi giao lưu với khán giả. Với 30 câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau của các môn học. Đây là phần thi sôi động và hào hứng nhất, mỗi câu trả lời đúng các em sẽ nhận được một phần quà của ban tổ chức.

Trong một thời gian ngắn làm việc nghiêm túc và công minh ban giám khảo đã chính thức chọn ra được các giải Trạng nguyên, Bảng nhãn, Tham hoa để trao cho các em có thành tích xuất sắc của Hội thi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Phần thi giao lưu với khán giả

Phần trao giải thưởng Hội thi

Hội thi khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi của các em học sinh, xen lẫn vào đó có ít chút sự tiếc nuối của một vài sĩ tử cố gắng một chút nữa thôi là đạt giải trạng ngày hôm nay. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích và lý thú  giúp các em học tập tốt hơn, tăng khả năng giao tiếp tự tin mạnh dạn trong cuộc sống. Chúc các em ngày càng hăng say học tập hơn nữa để đạt được những thành tích cao trong năm học này.

Trường Tiểu học Thái Hồng