Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Thái Thụy, chiều ngày 31/05/2017, trường Tiểu học Thái Hồng long trọng tổ chức HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017.


      Năm học 2016- 2017 là năm học thứ hai ngành Giáo dục thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2015-2020, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI. Năm học tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, quản lí, thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành. Đây cùng là năm học thứ hai trường Tiểu học Thái Hồng  dạy học Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục,  chương trình Tiếng Anh mới lớp 3,4, thực hiệntheo mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN) với lớp  2, 3...  nhằm thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo, nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới không ngừng của xã hội đang hội nhập và phát triển. Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Giang Thị Điệp đã  thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017.

Trong bản báo cáo đ/c đã rõ những thuận lợi, khó khăn của nhà trường đồng thời đã nêu rõ những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

    Hội nghị cũng đã được nghe các đ/c tổ trưởng đại diện cho các đ/c CBGV trong trường góp ý kiến cho bản báo cáo tổng kết năm học.

  Về dự với Hội nghị còn có các đ/c đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban nghành đoàn thể xã Thái Hồng. Đồng chí Phạm Hồng Hải – Bí thư Đảng bộ xã  phát biểu ý kiến tại Hội nghị, đ/c ghi nhận và biểu dương  những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, động viên khích lệ CBGV nhà trường nỗ lực hơn nữa trong  năm học tới.

                           Đ/c Giang Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường bế mạc Hội nghị.

   Năm học 2016 – 2017 đã khép lại , thay mặt lãnh đạo nhà trường xin kính  chúc sức khỏe các vị đại biểu, chúc  các đ/c CBGV- NV trong trường một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, hạnh phúc!
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thái Hồng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác