DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Quy chế phối hợp hoạt động giữa nhà trường và Công đoàn 2015-2016.

Các hoạt động chào mừng tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Trường Tiểu học Thái Hồng tổ chức các hoạt động chào mừng tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đảm bảo chất lượng, giờ giấc các hoạt động dạy và học trước kỳ nghỉ tết nguyên đán.

Tổ chức CBGV và học sinh  quyên góp hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết.

Tổ chức cho học sinh các khối lớp 3, 4,5 viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm hỏi các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng

Rất vinh dự cho nhà trường  đón giao thừa có các đồng chí đại diện cho Huyện ủy, Phòng giáo dục đào tạo, các đ/c đại diện cho chính quyền địa phương cùng các đ/c CBGV đến dự đông đủ.

Năm mới 2018 đã đến, thay mặt cho BGH nhà trường xin kính chúc các đ/c luôn luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công.

Trường Tiểu học Thái Hồng