DANH SÁCH HỌC SINH NĂM HỌC 2015-2016

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Quy chế phối hợp hoạt động giữa nhà trường và Công đoàn 2015-2016.

Các hoạt động chào mừng Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Cô Nguyễn thị Ngoan- Phó hiệu trưởng nhà trường thông báo lịch nghỉ tết và quán triệt một số vấn đề cần lưu ý với các bạn học sinh khi về nghỉ tết.

CBGV và học sinh trường Tiểu học Thái Hồng quyên góp mua quà tặng các bạn học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu.

Nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017, đoàn lãnh đạo nhà trường, Liên đội, Công đoàn trường đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Liên đội trường cùng với BGH, Công đoàn trường tổ chức cho các em học sinh thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ. Đây là một nghĩa cử rất cao đẹp thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tưởng nhớ đến công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến cho nền độc lập của dân tộc.

Các thông tin khác:

Trường Tiểu học Thái Hồng