Trường Tiểu học Thái Học tổ chức ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi

Chiều ngày 24/3/2017, trường Tiểu học Thái Học tổ chức ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ 3 năm học 2016 - 2017. Về dự với ngày hội có toàn thể các thầy cô giáo trong trường, các ông bà trong Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh, cùng 187 học sinh trong trường. Sau phần khai mạc ngắn gọn là phần thi cá nhân của 26 em trong 50 phút gồm 3 bài thi: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Tiếp đó là phần giao lưu dành khán giả rất sôi động. Kết thức buổi giao lưu là phần trao giải: Trạng Nguyên khối 3 Đỗ Thị Thu Trang, khối 4 Đố Thị Lan Phương, khối 5 Bùi Đức Trọng. Qua ngày hội sẽ lựa chọn học sinh tham gia ngày hội giao lưu cấp cụm và góp phần thúc đẩy phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường.

Trường Tiểu học Thái Học