Giới thiệu trường Giới thiệu trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
BÀI DỰ THI BẢN ĐỒ TƯ DUY

Đây là bài học tìm hiểu về loại hình cuối cùng của Chương IV: " Hình cầu". Trước hình cầu, trong chương này HS đã được tìm hiểu...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4 

Sách là nơi ghi lại, lưu trữ những điều hiểu biết của con người và ở đó cũng chính là nơi chia sẻ những thông tin, những suy nghĩ giữa con người với con người. Ngoài việc học ở ngoài đời, thực tế, từ mọi người xung quanh, sách là nguời bạn không thể thiếu của con người. Nó là nguồn tri thức vô giá mà mỗi chúng ta đều có thể tự tìm tòi trong suốt cuộc đời mình và cũng là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại.

 

Giới thiệu sách tháng 4/2018 : "Lá cờ thêu sáu chữ vàng" - Tác giả: Nguyễn Huy Tưởng  

Nhà văn Nguyễn Huy Tưởng (1912-1960) được biết đến như một cây bút hàng đầu của Việt Nam về đề tài lịch sử. " Lá cờ thêu sáu chữ vàng" được đánh giá là tác phẩm hay nhất của ông dành cho thiếu nhi. HÌnh ảnh người anh hùng nhỏ tuổi Trần Quốc Toản hiện lên trên mỗi trang viết của nhà văn vừa hào hùng, vùa lãng mạn với lá cờ thêu sáu chữ :"Phá cường địch - Báo hoàng ân". Ra đời năm 1960, nhưng tới nay tác phẩm vẫn thu hút được số lượng lớn bạn đọc trên khắp Việt Nam, đặc biệt là độc giả nhỏ tuổi.

Giới thiệu sách  

Nhân kỉ niệm ngày sách Việt Nam (21/4), ngày sách và bản quyền thế giới (23/4), thực hiện kế hoạch hoạt động của thư viện nhà trường, vào tiết chào cờ sáng thứ hai, ngày 23/4/2018, trường THCS Thụy Chính đã tổ chức hoạt động giới thiệu sách.

Ngoại khóa kỉ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4  

Sáng nay ngày 23/3/2018 trường THCS thái dương tổ chức nghe ngoại khóa kỉ niệm ngày Giải phóng Miền Nam - thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2018.

Hình ảnh về ngoại khóa 30/4 trường THCS Thụy Duyên  

Cách đây 43 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng cuộc sống mới; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

CHÀO THÁNG 4  

CHỢ QUÊ - NÉT VĂN HÓA VIỆT  

Đánh giá chuẩn HT-PHT-GV  

Trường THCS Thụy Duyên: Báo cáo đánh giá chuẩn hiệu trưởng, PHT, Giáo viên năm học 2017-2018.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Xuân

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác