Giới thiệu trường Giới thiệu trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
BÀI DỰ THI BẢN ĐỒ TƯ DUY

Đây là bài học tìm hiểu về loại hình cuối cùng của Chương IV: " Hình cầu". Trước hình cầu, trong chương này HS đã được tìm hiểu...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG THCS THỤY XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018

Dưới sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Thái Thụy ngày 23/9/ 2017 trường THCS Thụy Xuân đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018.


Tới dự Hội nghị có đồng chí: Bùi Ngọc Hiện – Chủ tịch UBND xã Thụy Xuân, đồng chí Lê Xuân Hưng – Phó Chủ tịch UBND xã Thụy Xuân, các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, cùng toàn thể CBGV trong trường.

 Mở đầu chương trình là phần tuyên bố lí do hội nghị, giới thiệu đại biểu. Tiếp theo thầy giáo Vũ Viết Toản – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên  trình bày bản Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trong đó bản kế hoạch đã đánh giá khách quan những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong năm học mới. Từ đó  nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện một cách chi tiết, cụ thể.

    Hội nghị còn được nghe bản Kế hoạch hoạt động công tác Công đoàn năm học 2017 – 2018 do cô giáo Trịnh Thị Hường - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày. Bản kế hoạch đã nêu rõ mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện của Công đoàn trong năm học.

   Thời gian còn lại của Hội nghị là phần phát biểu ý kiến của đại biểu và Cán bộ giáo viên; đại đa số nhất trí cao với hai bản kế hoạch.

    Hội nghị đã thành công tốt đẹp. 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Xuân

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác