Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Đôi nét về trường THCS Thụy Việt 

Trường THCS Thụy Việt đặt tại thôn Hoà Đồng,xã Thụy Việt...

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG THCS THỤY VIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017.

Chiều ngày 30/5/2017, Trường THCS Thụy Việt đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và chia tay thầy giáo Vũ Đình Cự - nguyên hiệu trưởng.


     Về tham dự hội nghị tổng kết có các đồng chí Nguyễn Quang Phê – Bí thư đảng ủy, đồng chí Phạm Trọng Quán – Chủ tịch UNND xã đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương; Các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; Các đồng chí trưởng các ngành học trong xã cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.

    Thầy giáo Nguyễn Minh Cường– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết. Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà tập thể và cá nhân trong trường đã đạt được trong năm học2016- 2017.

    Về kết quả giáo dục đạo đức: Toàn trường có 184 HS xếp loại hạnh kiểm tốt đạt 85,1%, 26 em xếp loại hạnh kiểm khá  khá đạt 12 %,  không có HS xếp loại hạnh kiểm yếu. Nhìn chung các em học sinh chăm ngoan, lễ phép, kính thầy, yêu bạn.

    Về hoạt động dạy và học: Toàn trường có 39 HS xếp học lực giỏi đạt 18,1%, khá 112 HS đạt 51,9 %, trung bình 56 HS đạt 25,9 %, yếu 10 HS: 4,6 %

    Công tác học sinh giỏi có bước tiến đáng tự hào, trường được xếp thứ 9/48 trường trong toàn huyện, vượt 20 bậc so với năm học trước. Công tác Hội giảng thực sự có chất lượng, đặc biệt tổ Khoa học tự nhiên được xếp nhất các trường trong cụm.

        Đồng chí Phạm trọng Quán- Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường làm tốt nhiệm vụ giáo dục trong hoàn cảnh cơ sở vật chất còn rất nhiều khó khăn. Đồng chí mong muốn tập thể CBGV nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

         Thay mặt Đảng ủy- HĐND- UBND – Mặt trận Tổ Quốc xã, Đồng chí Nguyễn Quang Phê đã phát biểu lời chia tay và tặng quà kỉ niệm đồng chí Vũ Đình Cự - nguyên Hiệu trưởng nhà trường nay được nhà nước cho nghỉ chế độ. Cũng trong buổ gặp mặt này, Nhà trường, Công đoàn cùng các tổ chuyên môn cũng có món quà gửi tặng đồng chí.

    Hội nghị tổng kết năm học 2016 -2017 đã thành công tốt đep, để lại trong lòng mỗi người nhiều cảm xúc.

    Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 và chia tay tri ân thầy giáo Vũ Đình Cự về nghỉ hưu tại trường THCS Thụy Việt.

         

         

                  

                 

                                                                                     Tin & ảnh: Nguyễn Thị Bích Lan  Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác