Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Đôi nét về trường THCS Thụy Việt 

Trường THCS Thụy Việt đặt tại thôn Hoà Đồng,xã Thụy Việt...

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG THCS THỤY VIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG TRONG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng ngày 07/01/2017 Trường THCS Thụy Việt tổ chức hội nghị sơ kết kỳ I năm học 2016 – 2017 và triển khai phương hướng hoạt động trong học kỳ II.


      Về dự với hội nghị có đồng chí Phạm Quang Tuyên – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Trọng Nghị - Công chức văn hóa xã hội, các ông bà trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong trường.

         
      Năm học 2016 – 2017, trường THCS Thụy Việt có 217 học sinh, được biên chế 8 lớp với 23 cán bộ giáo viên. Tuy cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, nhưng thầy và trò nhà trường đã có nhiều cố gắng vươn lên dạy tốt học tốt.
     Trong học kỳ vừa qua, toàn trường có 174 học sinh được xếp hạnh kiểm loại tốt, 29 học sinh xếp học lực giỏi được công nhận danh hiệu học sinh giỏi, 127 học sinh xếp loại học lực khá được công nhận danh hiệu học sinh tiên tiến. Trong đợt khảo sát học sinh giỏi cấp Huyện các môn TDTT, trường có 12 học sinh đạt giải, trong đó có 7 học sinh được gọi tập trung huấn luyện để chuẩn bị thi đấu hội khỏe cấp Tỉnh. Đặc biệt trong cuộc thi học sinh giỏi lớp 9, trường có một học sinh đạt giải nhì môn lịch sử.
      Cuộc thi giáo viên giỏi cấp Huyện đợt một, trường có 7 thầy cô tham gia, cả 7 thầy cô đều đạt giờ dạy giỏi trong đó có nhiều cô xếp thứ hạng cao như cô Phạm Thị Ngọc Diệp xếp thứ 3, cô Trần Thị Mau xếp thứ 5 và nhiều thầy cô khác.
      Do cơ sở vật chất nhà trường đã xuống cấp nên trường tập trung cao cho tu sửa cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học với số tiền gần 60 triệu đồng.

           
      Tại hội nghị, đồng chí Phạm Quang Tuyên thay mặt cho ĐU – HĐND – UBND xã ghi nhận và biểu dương tinh thần của các thầy cô giáo đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng đề nghị các thầy cô cần làm tốt hơn nữa trong kỳ II, đặc biệt là công tác ôn tập cho học sinh thi vào THPT.
                                                                                                Người đưa tin
                                                                                          Nguyễn Thị Bích Lan
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác