Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Đôi nét về trường THCS Thụy Việt 

Trường THCS Thụy Việt đặt tại thôn Hoà Đồng,xã Thụy Việt...

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

NGƯỜI GIÁO VIÊN NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ

35 năm gắn bó với nghề dạy học, cô giáo Đào thị Dư được biết đến như một "người đưa đò" tận tâm, người đồng nghiệp hòa nhã, nhiệt tình, một tấm gương sáng trong sự nghiệp giáo dục huyện Thái Thụy.


 Nhắc đến cô giáo Đào thị Dư giáo viên trường THCSThụy Việt đồng nghiệp cũng như phụ huynh, học sinh đều có chung ấn tượng, đó là một cô giáo có phong cách sống giản dị, tâm huyết với nghề, nhiều năm liền có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp “trồng người”.

     Cô giáo Đào thị Dư  sinh năm 1962 tại Thụy Văn, Thái Thụy, Thái Bình, học hết phổ thông năm 1982 với “ước muốn ngày nào ôm ấp trong tim, mai đây là cô giáo” nên cô Đào thị Dư  đã thi và đỗ vào trường CĐSP Thái Bình khoa Văn trong niềm vui, sự khích lệ của mọi người.

     Tốt nghiệp ra trường cô giáo trẻ Đào Thị Dự  được phân công về giảng dạy tại trường Cấp II Đồng Tiến, Quỳnh Phụ. Trong quá trình giảng dạy, cô luôn truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức của mình cho các em học sinh bằng cả trái tim, cả tấm lòng, hết mực quan tâm, yêu thương học trò. 

     Đến năm 1989 cô giáo Đào Thị Dự được chuyển về công tác giáo dục tại Trường THCS Thụy Việt, gắn bó cho đến nay đã tròn 35 năm tuổi nghề với biết bao kỷ niệm vui buồn. Cô đã có những đóng góp không nhỏ trong việc giảng dạy, giáo dục, góp phần đưa phong trào học tập của nhà trường từng bước đi lên. Luôn miệt mài chèo lái con đò tri thức, đưa nhiều thế hệ học trò “qua sông”. Cô không chỉ là giáo viên giỏi về chuyên môn, tận tâm trong công việc mà còn là một phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống thường ngày. Nhiều thế hệ học trò của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của một cô giáo luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong suốt thời gian làm nghề dạy học cô luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh tin yêu, quý mến. Những đóng góp của cô trong những năm tháng qua luôn được nhà trường ghi nhận và tri ân sâu sắc.

     Là một nhà giáo tận tâm với nghề, trăn trở với sự nghiệp giáo dục. Với những thành tích trong sự nghiệp “trồng người” của mình cô giáo Đào thị Dư đã nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

  Tháng 8 năm 2017 cô được nhà nước cho nghỉ chế độ. Cô hoàn toàn có quyền tự hào về những đóng góp cô để lại cho thế hệ sau. Kính chúc cô nghỉ hưu luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, an nhàn và hạnh phúc.Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác