Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Đôi nét về trường THCS Thụy Việt 

Trường THCS Thụy Việt đặt tại thôn Hoà Đồng,xã Thụy Việt...

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Hoạt Động Chào Mừng 85 Năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường THCS Thụy Việt tổ chức tháng hoạt động mạnh chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


 Kỷ niệm ngày thành lập  đoàn 26.3 thầy và trò trường Trung học cơ sở Thụy Việt đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết của một thế hệ tương lai. Một phong trào thi đua được Ban giám hiệu - Đoàn thanh nhiên - Đội thiếu niên thống nhất và phát động ngay từ đầu năm học theo chủ đề của tháng. Tiến bước lên Đoàn. Nhiều ngày học tốt, giờ học tốt được các lớp phấn đấu trong tháng thi đua.

Các hoạt động văn nghệ, thể thao như: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, kéo co…. được các chi đội hưởng ứng bằng tất cả sự nhiệt tình của tuổi trẻ tạo nên một không khí thực sự của ngày hội tuổi trẻ Việt Nam năng động sức khỏe và nhiệt huyết.
Cũng trong dịp kỷ niệm này Đoàn Thanh niên nhà trường kết hợp cùng với Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức kết nạp cho 20 em học sinh đủ tiêu chuẩn vào Đoàn. Được đứng trong đội ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chắc hẳn các em sẽ tự tin hơn, cố gắng hơn nữa trong học tập, tu dưỡng bản thân để xứng đáng với sự tin yêu của thầy cô và các thế hệ cha anh đi trước.
Đặc biệt trong các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn là cuộc thi Chinh phục tri thức. Cuộc thi nhằm phát huy trí tuệ của các em trên tắt cả các lĩnh vực, giúp các em mở mang kiến thức, khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Chính vì thế đã thu hút được sự quan tâm của các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Các đội chơi tham gia nhiệt tình, hào hứng, nhậy bén. Các cổ động viên háo hức và cổ vũ say mê. Ban giám hiệu, thầy cô tận tâm chỉ bảo, hướng dẫn và vì thế cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi trí tuệ cho các em.
Khép lại một tháng thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 nhưng dư âm những hoạt động bổ ích của thầy và trò trường Trung học cơ sở Thụy Việt vẫn còn đó. Hy vọng sự hiểu biết về kiến thức, những niềm vui mà các em được nhận từ đây sẽ giúp các em có thêm hành trang mới đầy bổ ích để các em hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của mình.
 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác