Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Đôi nét về trường THCS Thụy Việt 

Trường THCS Thụy Việt đặt tại thôn Hoà Đồng,xã Thụy Việt...

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Thụy Việt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 20/11/2017, Thụy Việt long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các tập thể và cá nhân cán bộ giáo viên có thành tích tốt trong năm học 2016 - 2017.


         Về dự chung vui cùng các thầy cô giáo trong hội cựu giáo chức và cán bộ giáo viên ba trường đóng trên địa bàn xã Thụy Việt có đồng chí Đỗ Văn Hiện - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã.

            

          Thay nhặt cho ĐU - HĐND - UBND xã, đồng chí Phạm Trọng Quán - Chủ tịch UBND xã đã ôn lại lịch sử ngày 20/11 và tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ba nhà trường đã đạ được.

          Trong năm học 2016 - 2017, tập thể cán bộ giáo viên ba nhà trường đã có nhiều cố gắng vượt lên các khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trường THCS được Giám đốc sở giáo dục tặng giấy khen, ba trường được đánh giá loại tốt và công nhận trường tiên tiến. Riêng trường THCS có 4 cán bộ giáo viên được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 thầy cô được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, 5 thầy cô được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

          Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đỗ Văn Hiện - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện đã biểu dương những cố gắng của Đảng bộ và nhân dân xã Thụy Việt trong khó khăn nhưng đã biết quan tâm đúng mứng đến giáo dục, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương kết quả mà các thầy cô ba nhà trường đã đạt  được. Thay mặt HU - HĐND - UBND huyện, đồng chí yêu cầu ĐU - HĐND - UBND xã phải tiếp tục quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục của xã nhà đồng thời cũng yêu cầu các thầy cô giáo tiếp tục khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

                        

          Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

                  

             

                                                                                                                                   Tin và bài: Nguyễn Thị Bích Lan
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác