Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

Trường THCS Thụy Trường  

Hoạt động chào mừng ngày Hội sách Việt Nam 24/2 và ngày Quốc tế PNVN 8/3.  

Hưởng ứng ngày Hội Sách Việt Nam 24/2 và chào mừng ngày quốc tế PNVN 8/3. Công đoàn trường và Thư viện nhà trường THCS Thụy Trường đã tổ chức các hoạt động xếp sách theo mô hình và cắm hoa cho học sinh Khối 8, 9 đã được các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Kết quả lớp 9B đạt giải nhất trong cuộc thi xếp sách và lớp 8B đã xếp giải nhất trong cuộc thi cắm hoa.

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11  

Công đoàn nhà trường, Liên đội đã cùng nhà trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cho CBGV và toàn thể HS nhằm thúc đẩy hoạt động dạy và học của nhà trường như: Tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường, thi đua lớp học có nhiều giờ học tốt, thi kéo co cho học sinh, thi đấu cầu lông cho CBGV, thi vẽ tranh, viết chữ đẹp và tổ chức hội diễn văn nghệ... Mọi hoạt động đều diễn ra rất sôi nổi.

Bài giới thiệu sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thư viện trường THCS Thụy Trường xin được giới thiệu cuốn sách "Bụi phấn" nằm trong chủ đề "Hạt giống tâm hồn" do First News - NXB Tổng Hợp TP.HCM

Giới thiệu sách  

Mang nặng đẻ đau con sau 9 tháng 10 ngày, mẹ đã hy sinh tuổi xuân, sức sống của mình để cho con được nhìn thấy ánh bình minh, đã cho con từng dòng sữa ngọt, vỗ về con mỗi khi con quấy khóc, thức trắng đêm mỗi khi con đau ốm, lo lắng cùng con mỗi khi con phiền muộn. "Người phụ nữ" cho dù có đau ốm, bệnh tật đến mức nào cũng luôn nói câu "không sao" với con thì chỉ có mẹ mà thôi. Nhưng mẹ ơi, đôi khi con vô tâm lắm, con đâu nào biết được tình yêu thương mẹ dành cho con là bao la đến vậy… Để rồi khi con nhận ra được sự quan tâm ấy, đôi khi đã là quá muộn màng. Khi giàu sang, con có thể vô tình quên đi cha mẹ, nhưng mẹ thì dù có giàu sang hay nghèo khó đến đâu cũng chỉ có con mà thôi. Cuốn sách Niềm hạnh phúc của con là mẹ là tuyển tập những truyện ngắn hay viết về mẹ bằng những lời yêu thương chân thành nhất của những người con đối với mẹ.

Bảo vệ rừng ngâp mặn  

Thụy Trường (Thái Thụy – Thái Bình) tự hào có cánh rừng ngập mặn rộng trên 600 ha trải dài khoảng 3 km rộng trên 2 km dọc theo con đê biển. Cánh rừng ngập mặn rất xanh tốt. Hàng năm đem lại cho người dân một nguồn lợi lớn về kinh tế, môi trường, cảnh quan và xã hội. Tuy nhiên rừng ngập mặn hiện nay vẫn bị xâm hại dù không nhiều song cũng không phải không đáng báo động.

Hội Nghị Tổng Kết Năm Học 2016 - 2017  

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy; Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2017 trường THCS Thụy Trường long trọng tổ chức HỘI NGHỊ TỔNG KẾT năm học 2016 – 2017.

Hưởng ứng ngày hội sách Việt Nam 24/04/2017  

Thư viện Trường THCS Thụy Trưởng đã phát động phong trào hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4. Thư viện đã kết hợp với Liên Đội tổ chức cho 3 lớp 9A, 8A và 7A xếp sách theo mô hình và thuyết trình theo mô hình của lớp mình. Chi đội lớp 9A đã chọn mô hình "Chiếc thuyền khởi nghiệp" đã được xếp thứ nhất, chi đội lớp 8A đã chọn nội dung Tôi Yêu Việt Nam với mô hình "Ngọn Hải Đăng" xếp thứ 2 và mô hình "Chủ tịch Hồ Chí Minh" của chi đội lớp 7A đã được xếp thứ 3.

NIỀM VUI ĐÓN NGÀY HỘI LỚN!  

Ai về thăm trường THCS xã Thụy Trường những ngày này sẽ cảm nhận được một không khí bận rộn, khẩn trương và háo hức của cả thầy và trò nhà trường. Hoà chung với niềm vui lớn của giáo viên và học sinh cả nước trong dịp khai giảng, năm học 2011 – 2012

Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Trường

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác