Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Công tác trọng tâm tháng 5 

Tháng 5 là tháng có các ngày kỉ niệm: Ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 07/5, ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5 & Ngày sinh Bác Hồ 19/5; đồng thời là tháng hoàn thành chương trình học kỳ II, xét tốt nghiệp THCS và Tổng kết năm học. Từ đặc điểm trên, trường THCS Thụy Trường chỉ đạo thực hiện tốt các công tác trọng tâm sau đây:

 

Hưởng ứng ngày hội sách Việt Nam 24/04/2017  

Thư viện Trường THCS Thụy Trưởng đã phát động phong trào hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4. Thư viện đã kết hợp với Liên Đội tổ chức cho 3 lớp 9A, 8A và 7A xếp sách theo mô hình và thuyết trình theo mô hình của lớp mình. Chi đội lớp 9A đã chọn mô hình "Chiếc thuyền khởi nghiệp" đã được xếp thứ nhất, chi đội lớp 8A đã chọn nội dung Tôi Yêu Việt Nam với mô hình "Ngọn Hải Đăng" xếp thứ 2 và mô hình "Chủ tịch Hồ Chí Minh" của chi đội lớp 7A đã được xếp thứ 3.

NIỀM VUI ĐÓN NGÀY HỘI LỚN!  

Ai về thăm trường THCS xã Thụy Trường những ngày này sẽ cảm nhận được một không khí bận rộn, khẩn trương và háo hức của cả thầy và trò nhà trường. Hoà chung với niềm vui lớn của giáo viên và học sinh cả nước trong dịp khai giảng, năm học 2011 – 2012

BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN  

Kính gửi: Công đoàn giáo dục huyện Thái Thụy Thực hiện chương trình công tác năm học 2010 – 2011 theo chỉ đạo của CĐ GD huyện Thái Thụy, nhiệm vụ năm học 2010 – 2011, và kế hoạch HĐ Công đoàn trường, năm học vừa qua CĐ trường THCS Thụy Trường đã triển khai các công tác CĐ sau:

Diễn văn kỷ niệm 50 năm thành lập trường  

Hoà chung niềm vui của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang tích cực hưởng ứng thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Kỷ niệm 40 năm thực hiện di chúc của Người và hướng tới kỷ niệm 27 năm "Ngày Nhà giáo Việt Nam" 20 - 11


Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Trường

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác