Bài thơ: Để Tôi Quét

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2015-2018

CHƯƠNG TRÌNH LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I TRƯỜNG THCS THỤY TRÌNH

Củng cố, hệ thống hóa kiến thức và rèn kĩ năng làm văn cho HS lớp 9

I. Môn Ngữ Văn THCS là một trong 3 môn thi quyết định việc các em học sinh lớp 9 có thể bước vững vàng vào lớp 10 THPT. Trong...

LỚP HỌC CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM HỌC 2016 -2017

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2017 của Chi Đoàn trường THCS Thụy Trình và việc bồi dưỡng để kết nạp các thanh niên ưu tú vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Chi Đoàn THCS Thụy Trình đã tổ chức lớp học Cảm tình Đoàn cho Đội viên trưởng thành khối 9 với mục đích
- Thực hiện yêu cầu, nhiệm vụ và đặc điểm tình hình cụ thể của cơ sở; nhằm xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.
- Chọn các thanh niên ưu tú trong khối 9 của nhà trường để bồi dưỡng và theo dõi kết nạp vào hàng ngũ Đoàn thanh niên.
- Giáo dục cho các thanh niên ưu tú và các em học sinh trong nhà trường biết được vinh dự và trách niệm khi được đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên.
Buổi học có sự tham gia của
- Cô Nguyễn Thị Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
- Cô Phạm Tố Uyên- Phó hiệu trưởng nhà trường;
- Anh Nguyễn Công Linh – Bí thư Đoàn xã Thụy Trình;
Cùng các thầy cô là Đoàn viên chi đoàn GV và 25 bạn Đội viên trưởng thành ưu tú được các giáo viên chủ nhiệm và lớp tín nhiệm. Buổi học đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, đạt được nhiều mục đích ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi học:

Trường THCS Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!