Bài thơ: Để Tôi Quét

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2015-2018

CHƯƠNG TRÌNH LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I TRƯỜNG THCS THỤY TRÌNH

Củng cố, hệ thống hóa kiến thức và rèn kĩ năng làm văn cho HS lớp 9

I. Môn Ngữ Văn THCS là một trong 3 môn thi quyết định việc các em học sinh lớp 9 có thể bước vững vàng vào lớp 10 THPT. Trong...

LIÊN ĐỘI THCS THỤY TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN XÃ THỤY TRÌNH NHIỆM KÌ 2017 - 2022

Ngày 4/3/2017, Đoàn xã Thụy Trình (huyện Thái Thụy) tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, các huyện, thành đoàn; lãnh đạo chính quyền cấp huyện, xã và 62 đoàn viên thanh niên xã.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Đoàn xã nhiệm kỳ qua. Trong đó, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Thụy Trình đã được tổ chức quan tâm triển khai có hiệu quả. 5 năm qua, phong trào tuổi trẻ Thụy Trình chung tay xây dựng nông thôn mới được nhân rộng trong toàn xã. Theo đó, đoàn viên thanh niên đảm nhận được hơn 80 công trình phần việc thanh niên; thành lập, duy trì hoạt động của 3 tổ hợp tác thanh niên, 13 mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi cho thu nhập từ 100 - 200 triệu đồng/năm thu hút 62 đoàn viên thanh niên tham gia. Đoàn viên thanh niên của xã tích cực tham gia xung kích tình nguyện vì cộng đồng, huởng ứng hiến máu tình nguyện, công tác đền ơn đáp nghĩa... Tích cực phối hợp tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ thanh niên tiếp cận, sử dụng nguồn vốn vay ưu đãi phát triển kinh tế. Đến nay, Đoàn xã có 300 thanh niên được đào tạo, dạy nghề; hơn 170 bạn trẻ được giới thiệu việc làm.
Phát huy thành tích đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn xã tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Cổ vũ thanh niên thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ. Đại hội cũng thông qua 11 chỉ tiêu cơ bản của công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022. Đoàn xã phấn đấu mỗi năm cảm hoá, giúp đỡ được 1 thanh niên chậm tiến; đảm nhận từ 10-15 công trình cấp xã; giới thiệu 40 đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ của Đảng; tư vấn, giới thiệu việc làm cho khoảng 200 lao động địa phương; thực hiện tốt mô hình “Làng, xã xanh, sạch, đẹp” bằng các phần việc thu gom, xử lý rác thải, phát quang hành lang giao thông. Liên đội trường THCS Thụy Trình đã có những tiết mục văn nghệ và diễu hành chào mừng Đại hội. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh chào mừng

Đại hội đã bầu 11 đại biểu vào Ban Chấp hành Đoàn xã Thụy Trình khóa XXIII; chức danh chủ tịch và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên. Đồng chí Nguyễn Công Linh tiếp tục tái đắc cử Bí thư Đoàn xã.

Trường THCS Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!