LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2017

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 10/2017

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 9/2017

Bài thơ: Để Tôi Quét

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO HỌC SINH KHỐI 9 TRƯỜNG THCS THỤY TRÌNH NĂM HỌC 2016-2017

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO HỌC SINH KHỐI 9 TRƯỜNG THCS THỤY TRÌNH
NĂM HỌC  2016-2017
Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh, sáng thứ 2 (13/02/2016), Liên đội trường THCS Thụy  Trình đã trang trọng tổ chức lễ trưởng thành Đội cho các bạn Đội viên lớp 9.
Buổi lễ có sự hiện diện của
- Cô giáo Nguyễn Thị Nga- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
- Cô giáo Phạm Tố Uyên- Phó HT nhà trường
- Cô Phạm Thị Hòa- Bí thư Chi Đoàn và hơn 300 HS toàn trường.
Trải qua nhiều năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các Đội viên khối lớp 9 của trường THCS Thụy Trình đã đủ điều kiện để được trưởng thành.
Được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em lớp 9 vì các em sắp bước vào sinh hoạt trong một tổ chức mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của mình. Các em trao lại chiếc khăn quàng đỏ thân thương- niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tiếp sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Thay mặt cho liên đội, cô Tổng phụ trách  Nguyễn Thị Thắm đọc quyết định trưởng thành Đội cho toàn thể HS khối 9 và gửi đến các em những lời dặn dò “Luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, không ngừng phấn đấu để sớm trở thành những Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”. Mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với công lao to lớn, những mong mỏi, kì vọng của thầy cô, gia đình và nhà trường dành cho mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Trường THCS Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!