Bài thơ: Để Tôi Quét

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2015-2018

CHƯƠNG TRÌNH LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I TRƯỜNG THCS THỤY TRÌNH

Củng cố, hệ thống hóa kiến thức và rèn kĩ năng làm văn cho HS lớp 9

I. Môn Ngữ Văn THCS là một trong 3 môn thi quyết định việc các em học sinh lớp 9 có thể bước vững vàng vào lớp 10 THPT. Trong...

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 07/01/2017, Trường THCS Thụy Trình long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2016-2017.
Tham dự buổi lễ là đông đủ các giáo viên trong trường cùng đại diện hội cha mẹ học sinh. Đến dự buổi lễ còn có các đồng chí trong UBND xã Thụy Trình.
Sau nghi thức chào cờ là bản báo cáo của đồng chí hiệu trưởng. Bản báo cáo đã đánh giá đầy đủ các mặt hoạt động của trường trong suốt học kì qua có rất nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Những kết quả đạt được trong học kì qua đều là sự cố gắng hết mình của toàn bộ tập thể giáo viên và học sinh trong trường. Có sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh cũng như sự quan tâm của các cấp chính quyền xã.
Sau phương hướng hoạt động học kì II là báo cáo tổng kết của công tác Công Đoàn của đ/c Lê Văn Lũy- Chủ tịch công Đoàn nhà trường. Cuối cùng, buổi lễ nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của đ/c Phạm Đắc Yên- Bí thư Đảng ủy xã Thụy Trình cùng các tham luận của các cô giáo Lưu Thị Hiền, Lê Thị Dự, Vũ Hồng Nhung… về các hoạt động dạy và học trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Trường THCS Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!