LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2017

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 9/2017

Bài thơ: Để Tôi Quét

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.
Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Thụy Trình, chi bộ THCS Thụy Trình, hôm nay ngày 19/5/2017 chi đoàn THCS Thụy Trình long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 25 đội viên trưởng thành ưu tú.
Lễ kết nạp đoàn viên mới vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:
          - Cô Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trưởng
          - Anh Nguyễn Công Linh - Bí thư đoàn xã Thụy Trình
          - Anh Nguyễn Bá Hợp - Thường trực đoàn xã Thụy Trình
cùng các thầy cô trong chi đoàn giáo viên nhà trường và 25 bạn đoàn viên thanh niên ưu tú được đề nghị kết nạp đoàn.
       Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, để lại dấu ấn lớn trong lòng mỗi bạn đội viên, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi bạn. Từ hôm nay, các bạn được đứng cùng hàng ngũ với hàng triệu thanh niên Việt Nam ưu tú, nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến tuổi trẻ của mình, xứng đáng với niềm tin mà Tổ quốc đã gửi gắm.
       Sau đâu mà một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trường THCS Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!