LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2017

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 9/2017

Bài thơ: Để Tôi Quét

KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930 – 20/10/2017

Tháng 10 về, hương cuối thu vẫn nồng nàn tràn ngập khắp đất trời. Tháng để mỗi chúng ta dành tình yêu, sự quan tâm đến những người mẹ, người chị và những người phụ nữ .
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc tổ chức kỉ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Chiều ngày 19/10/2017, Trường THCS Thụy Trình long trọng tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam trong niềm vui náo nức của  tập thể CBGV và các em HS trong toàn trường.
   Thay mặt cho BCH công đoàn cô giáo Lê Thị Tâm đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20 -10 và sơ kết đánh giá thi đua đợt 1 của các thầy cô giáo và các em học sinh.
  Phần phát biểu động viên chia sẻ của cô Nguyễn Thị Nga – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích đạt được của cô và trò trong thời gian vừa qua. Những bó hoa tươi thân tình ấm áp được gửi đến chị em từ  các thầy giáo trong ban Nam công của trường đã đem đến những phút giây vui tươi tràn ngập hạnh phúc.
   Kết thúc buổi lễ kỉ niệm, cô giáo Nguyễn Thị Nga thay mặt cho Chi bộ, Ban giám hiệu lên phát biểu chúc mừng và chúc các chị em phụ nữ và các em học sinh nữ trong nhà trường luôn gặt hái được nhiều thành công trong công tác dạy và học của trường THCS Thụy Trình năm học 2017- 2018.
    Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trường THCS Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!