LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2017

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 9/2017

Bài thơ: Để Tôi Quét

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỤY TRÌNH

Chiều ngày 25-9-2017 vừa qua, chi đoàn trường THCS Thụy Trình đã tổ chức thành công đại hội chi đoàn, nhiệm kỳ 2017- 2018.
Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Công Linh - Bí thư đoàn xã Thụy Trình, cùng các đồng chí trong ban chấp hành xã đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi bộ nhà trường và 8 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
Đại hội chi đoàn trường THCS Thụy Trình nhiệm kỳ 2017- 2018 là đại hội của: Đoàn kết, nhất trí, phát huy dân chủ, trí tuệ, sức chiến đấu của chi đoàn với phương châm tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn để xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chi bộ đề ra. Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2018. Đại hội đã bổ sung những ưu, khuyết điểm với các bản tham luận đóng góp ý kiến vào bản dự thảo phương hướng của chi đoàn.
Tham gia nội dung nghị quyết: đại hội tiếp thu ý kiến của đồng chí Nguyễn Công Linh - Bí thư đoàn xã Thụy Trình. Đ/c Linh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích  Đoàn trường THCS Thụy Trình đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm cần đạt trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành  nhiệm kỳ 2017- 2018. Với số phiếu tín nhiệm cao, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí, tập trung, kết quả đạt được như sau:
1.     Đ/c Phạm Thị Hòa - Bí Thư;
2.     Đ/c Lã Thị Hè - P.Bí thư;
3.     Đ/c Bùi Thị Hân - Ủy viên.
Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 17h cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:
Dưới đây là 1 số hình ảnh tại đại hội:

Trường THCS Thụy Trình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!