Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG THCS THỤY TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017


TRƯỜNG THCS THỤY TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

 

Hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã có nhiều hoạt động chào mừng.

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2017, trường THCS Thụy Tân tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường với các thầy giáo, cô giáo công tác tại trường đã nghỉ hưu. Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí bí thư chi bộ đã phát biểu chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời thông qua các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017. Cùng về dự với buổi gặp mặt còn có các thầy cô giáo công  tác tại trường đã nghỉ hưu. Tâm sự với cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, các thầy cô rất vui mừng, xúc động đã được trở lại những năm tháng hăng say trên bục giảng và thấy được sự trưởng thành của ngôi trường mình đã cống hiến. Chia sẻ với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, các thầy cô giáo mong muốn nhà trường khắc phục những khó khăn để tiếp tục từng bước đưa chất lượng giáo dục của nhà trường đi lên.

Hướng về ngày ngày nhà giáo Việt Nam, ngay từ đầu tháng 11, liên đội đã phát động phong trào thi đua chào mừng với nhiều nội dung thiết thức: mỗi chi đội đăng kí tuần học tốt, ngày học hay; tập luyện các tiết mục văn nghệ, mỗi chi đội ra một tập san với chủ đề uống nước nhớ nguồn. Kết quả toàn liên đội đã ra được 5 tập san với những trang thơ, trang văn đặc sắc, đồng thời biểu diễn 10 tiết mục văn nghệ kính dâng lên các thầy giáo, cô giáo - những người lái đò cần mẫn đưa các lớp học trò cập bến bờ tương lai.

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Tân

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác