Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2018 

Hôm nay ngày 20/3/2018 trường THCS Thái Dương tổ chức lễ trưởng thành Đội và Lễ kết nạp Đoàn viên cho 18 đồng chí thanh niên xuất sắc tiêu biểu nhất cho thế hệ trẻ xã nhà. Tới dự có đ/c Đoàn Thị Thìn - Bí thư Đoàn xã, đ/c Đào Hồng Cẩm - Hiệu trường trường THCS Thái Dương. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Lễ xuất đội của HS trường THCS Thái Dương  

Hôm nay ngày 20/3/2018 trường THCS Thái Dương tổ chức lễ trưởng thành Đội và Lễ kết nạp Đoàn viên cho 18 đồng chí thanh niên xuất sắc tiêu biểu nhất cho thế hệ trẻ xã nhà. Tới dự có đ/c Đoàn Thị Thìn - Bí thư Đoàn xã, đ/c Đào Hồng Cẩm - Hiệu trường trường THCS Thái Dương. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Tang qua HS truong goc chuan bị thi HSG nam hoc 2017-2018  

Nhằm động viên các em HS trước khi các em bước vào kì thi HSG năm học 2017-2018, chiều ngày thứ ba (13.3.2018) ban Giám hiệu và công Đoàn trường THCS Thái Tân đã đến trường THCS Thái Hưng tặng quà cho 29 HS từ lớp 6 đến lớp 8 là HS trường gốc của trường.

Trao quà động viên học sinh tại THCS Thái Hưng dự khảo sát HSG năm học 2017 - 2018  

Nhằm khích lệ động viên các em hs học tại THCS Nguyễn Đức Cảnh dự khảo sát HSG cấp huyện năm học 2017 - 2018. Sáng ngày 13/3/2018 BGH các trường THCS Thái Sơn, Thái Hà, Thái Phúc gặp mặt động viên các em trước khi đi thi.

LỜI NHẮN NHỦ CỦA MẸ(Tủ SPH 7A)  

Mẹ là người đã sinh ra chúng ta và nuôi dưỡng chúng ta bằng tình yêu thương vô bờ bến. Tình yêu thương của người mẹ như sông dài, biển rộng và ấm áp như nắng sớm mai. Ca dao xưa có câu: "Ơn cha nặng lắm ai ơi Nghĩa mẹ bằng trời chín tháng cưu mang" Mẹ tiếng gọi thiêng liêng mà tất cả chúng ta biết đến trong cuộc đời, từ tấm bé cho đến lúc chúng ta thành cha, thành mẹ, thành ông, thành bà. Trong cuộc đời này có ai không lớn lên trong vòng tay mẹ,được nghe tiếng ru ầu ơ ngọt ngào, có ai lại không chìm vào giấc mơ, gió mát tay mẹ quạt mỗi trưa hè oi ải và cuộc đời này có ai yêu con bằng mẹ có ai suốt cuộc đời này vì con như mẹ. Hạnh phúc thay cho người nào được thượng đế ban tặng cho người mẹ hiền, thật vậy hạnh phúc của con trong cuộc đời này là có mẹ.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH MỪNG XUÂN 2018  

- Nhằm thực hiện tốt công tác thư viện và tủ sách phụ huynh để phát triển phong trào đọc sách, tôn vinh văn hóa đọc trong đó đặc biệt chú trọng đến mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh. Chủ động phối hợp và tạo sự quan tâm của phụ huynh học sinh tới con em mình. - Tạo không khí vui tươi sôi nổi cho các em nhân ngày tết cổ truyền, có sự tham gia của phụ huynh học sinh, các em tham gia các hoạt động vui tươi, bổ ích an toàn, lành mạnh. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục động viên các em thi đua học tốt, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thầy và trò trường THCS Thụy Chính chào mừng ngày 8/3.  

Như bao trường khác, ngày 8/3 là ngày mà thầy và trò các nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng, nào là Hội giảng, ngoại khóa cho học sinh nữ, thi cắm hoa,... Nhưng 8/3 năm nay, thầy và trò trường THCS Thụy Chính còn vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình về thăm và làm việc tại trường.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Tân

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác