GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Tên trường: Trường THCS Thụy Sơn Địa chỉ: Thụy Sơn - Thái Thụy – Thái Bình. Điện thoại: 0363.855.455 Email: thuyson2@.thaithuy.edu.vn

Thông báo của trường Thông báo của trường
LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN 2013

Trường THCS Thụy Sơn LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN 2013
CÔNG TÁC THÁNG 1 - 2013

LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN 2012

TÀI LIỆU DỰ THI GIỚI THIỆU SÁCH HÈ NĂM 2010

Hoà chung với không khí của cả nước hướng về lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, thầy trò trường THCS Thụy Sơn đã có nhiều...
THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO

Ảnh sự kiện trường Ảnh sự kiện trường
Bình chọn Bình chọn

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018 TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Hòa chung với không khí tưng bừng ngày hội khai trường của cả nước, thực hiện hướng dẫn của PGD&ĐT huyện Thái Thụy, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Thụy Sơn, đúng 7h30' sáng ngày 05 tháng 09 năm 2017, Trường THCS Thụy Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 -2017.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018

TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Hòa chung với không khí tưng bừng ngày hội khai trường của cả nước, thực hiện hướng dẫn của PGD&ĐT huyện Thái Thụy, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Thụy Sơn, đúng 7h30’ sáng ngày 05 tháng 09 năm 2017,  Trường THCS Thụy Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 -2017.

Về dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã Thụy Sơn; Ban đại diện hội Phụ huynh các lớp.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới  là nghi lễ chào cờ và nghe thư của Chủ tịch nước gửi giáo viên học sinh nhân ngày khai trường. Cô giáo Nguyễn Thị Sắn- Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bản diễn văn ngắn gọn và sâu sắc, cô đã biểu dương những thành tích thầy trò đạt được trong năm học 2016- 2017 đồng thời chỉ rõ những mục tiêu phấn đấu trong năm học mới 2016-2017.

Tiếp theo chương trình các đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng thầy trò nhà trường. Cũng trong buổi lễ này, Ban Giám hiệu nhà trường, Hội phụ huynh học sinh đã tặng quà cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đến, cô giáo Bùi Thị Thu Hằng – Tổng phụ trách Liên đội phát động chủ đề năm học mới 2017- 2018.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với những thắng lợi mới.

Trường THCS Thụy Sơn