GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Tên trường: Trường THCS Thụy Sơn Địa chỉ: Thụy Sơn - Thái Thụy – Thái Bình. Điện thoại: 0363.855.455 Email: thuyson2@.thaithuy.edu.vn

Thông báo của trường Thông báo của trường
LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN 2013

Trường THCS Thụy Sơn LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN 2013
CÔNG TÁC THÁNG 1 - 2013

LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN 2012

TÀI LIỆU DỰ THI GIỚI THIỆU SÁCH HÈ NĂM 2010

Hoà chung với không khí của cả nước hướng về lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, thầy trò trường THCS Thụy Sơn đã có nhiều...
THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO

Ảnh sự kiện trường Ảnh sự kiện trường
Bình chọn Bình chọn

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8-3 TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Chiều ngày mùng 8/3/2017, tại Trường THCS Thụy Sơn, BCH Công đoàn trường tổ chức lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ ( 8/3/1910 -8/3/2017). Tham dự buổi kỉ niệm có toàn thể cán bộ giáo viên và tất cả các em học sinh nữ của nhà trường .

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8-3

TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Chiều ngày mùng 8/3/2017, tại Trường THCS Thụy Sơn,  BCH Công đoàn trường tổ chức lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ ( 8/3/1910 -8/3/2017). Tham dự buổi kỉ niệm có toàn thể cán bộ giáo viên và tất cả các em học sinh nữ của nhà trường .

Mở đầu buổi lễ kỉ niệm, cô giáo Nguyễn Thị Hương - Trưởng ban Nữ công nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 và khái quát truyền thống phụ nữ Việt Nam trong  các cuộc kháng chiến lớn của dân tộc  và vai trò của người phụ nữ trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay.

Tiếp đó cô Nguyễn Thị Hương thực hiện ngoại khóa với các em học sinh nữ về các vấn đề tâm lí, sức khỏe, kĩ năng sống tuổi vị thành niên. Đó là những bài học vô cùng bổ ích với các em học sinh nữ.

Cuối buổi lễ là chương trình văn nghệ  sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình của giáo viên và học sinh để chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Buổi lễ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng mang lại ý nghĩa lớn, gieo vào lòng mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh niềm phấn chấn, tự hào . Buổi lễ kết thúc thành công, tốt đẹp!

Trường THCS Thụy Sơn