Giới thiệu trường Giới thiệu trường

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THCS THỤY SƠN 

Tên trường: Trường THCS Thụy Sơn Địa chỉ: Thụy Sơn - Thái Thụy – Thái Bình. Điện thoại: 0363.855.455 Email: thuyson2@.thaithuy.edu.vn

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN 2013

Trường THCS Thụy Sơn LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN 2013
CÔNG TÁC THÁNG 1 - 2013

LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN 2012

Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
TÀI LIỆU DỰ THI GIỚI THIỆU SÁCH HÈ NĂM 2010

Hoà chung với không khí của cả nước hướng về lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, thầy trò trường THCS Thụy Sơn đã có nhiều...
THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO

THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO
Ảnh sự kiện trường Ảnh sự kiện trường
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 9

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước thực hiện ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2017, thầy và trò trường THCS Thụy Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2018 - 2019.


Đội tuyên tuyền Măng non

Liên đội trường THCS Thụy Sơn

 BÀI PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 9

Kính thưa các vị đại diện Đảng, chính quyền nhân dân xã Thụy Sơn!

Kính thưa các bậc phụ huynh học sinh!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Cùng toàn thể  các bạn đội viên quý mến!

 

Cái nắng gay gắt của ngày hè đã dịu đi, những cánh hoa phượng cuối mùa thu đỏ thắm trên cành chỉ còn thưa thớt thì cũng là lúc các bạn học sinh trở lại mái trường thân yêu. Sân trường như bừng tỉnh sau giấc ngủ ngắn ngủn của 2 tháng hè bởi những bước chân, những tiếng cười nói râm ran của thầy và trò trường THCS Thụy Sơn. Một năm học mới lại bắt đầu trên khắp mọi miền tổ quốc thân yêu! Sáng ngày mồng 5 tháng 9, trên 64 tỉnh, thành phố hàng triệu thầy cô giáo và học sinh bước vào năm học mới, hàng vạn mái trường cùng vang lên hồi trống khai trường.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước thực hiện ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng  ngày 5/9/2017,  thầy  và trò trường THCS Thụy Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2018 - 2019.

     Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có các bác đại diện cho Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các bác đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương, thầy giáo Nguyễn Đức Nhuận, cô giáo Nguyễn Thị Hiệp - nguyên là Hiệu trưởng của nhà trường,  cùng ban thường trực hội Phụ huynh học sinh và đầy đủ 31 cán bộ giáo viên,  408 bạn học sinh trong toàn trường.

     Mở đầu buổi lễ là Phần nghi lễ chào cờ, bài hát Quốc ca, Đội ca, khẩu hiệu Đội thiếu niên, phần tiếp nhận tâm thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa hùng vang, vừa lắng sâu làm lay động lòng người, làm không khí buổi lễ càng trở nên trang nghiêm.

Trong ngày hội lớn của mái trường THCS Thụy Sơn yêu dấu, nhà trường được đón nhận những bó hoa tươi thắm và các phần quà mà các quý vị đại biểu,các bậc phụ huynh đã tặng nhà trường. Không gian rộng lớn của sân trường như lắng lại, thời gian như ngừng trôi, không khí thật trang nghiêm, xúc động, ngắm nhìn những bó hoa tươi thắm, các thầy cô và các bạn đội viên đều hiểu nhiệm vụ quan trọng, cao cả mà Đảng và Nhà nước, các bậc phụ huynh trao cho mình trong năm học mới này.

Bài diễn văn khai giảng và hồi trống khai trường do cô giáo Nguyễn Thị Sắn - Bí thư chi bộ -  hiệu trưởng nhà trường gióng lên đã thức dậy kí ức tuổi học trò và khắc ghi trong lòng mỗi cán bộ giáo viên của nhà trường tinh thần, ý thức trách nhiệm sự quyết tâm nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Tiếp sau đó là lễ trao phần  thưởng của các bác lãnh đạo địa phương, của các bác đại diện hội cha mẹ học sinh khen tặng cho các bạn đội viên đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và các bạn học sinh nghèo vượt khó.  Lên nhận phần thưởng, bạn nào cũng rất vui mừng, xúc động.

Kết thúc buổi lễ khai giảng,  bạn Lê Ngọc Khánh chi đội 7A  đại diện cho các bạn đội viên trong toàn Liên đội  lên phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn của mình trước sự chăm lo của các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và tất cả các thầy cô giáo trong việc chăm lo, dạy dỗ, yêu thương, thắp sáng lên niềm tin, ước mơ cho các bạn học sinh. Và thay mặt cho các bạn đội viên,  bạn đọc lời hứa với các bác lãnh đạo, với thầy cô, với các bậc phụ huynh sẽ quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt xứng đáng với sự mong mỏi, kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội đã dành cho chúng em.

    Nhân dịp năm học mới, Đội  tuyên truyền Măng non  trường  THCS  Thụy Sơn xin gửi lời biết ơn tới các ban ngành đoàn thể xã Thụy Sơn, xin  kính chúc tất cả các thầy cô  giáo và các bạn đội viên một năm học mới  vui vẻ,  thực hiện thắng lợi  mọi nhiệm vụ!

 

 

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Sơn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác