Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện

HỘI GIẢNG CỤM- THÀNH CÔNG KHÔNG CHỈ Ở CHUYÊN MÔN 

Một mùa xuân nữa lại về. Những cơn mưa xuân nhẹ nhàng như bàn tay thiếu nữ mơn man đất trời, truyền cho vạn vật sức sống để hồi sinh sau mùa đông giá lạnh. Thời tiết năm nay lạnh muộn hơn. Ai cũng như co lại trước những đợt lạnh cuối mùa... Thế nhưng cái lạnh của thiên nhiên không hề làm giảm đi sức nóng của phong trào hội giảng cụm- một hoạt động thường niên của ngành giáo dục huyện nhà như lời hứa "đến hẹn lại lên"

 

NGOẠI KHÓA NHẬT KÝ TRONG TÙ  

Bác Hồ không chỉ là một nhà cách mạng tài ba, một lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, Bác còn là một nhà văn, nhà thơ lớn. Dù sáng tác trong bất cứ hoàn cảnh nào, những áng văn chương của Bác đều toát lên vẻ đẹp của một tâm hồn, một cốt cách lớn, thể hiện một tài năng văn chương lỗi lạc.

Tập huấn về "bản đồ tư duy" vào dạy - học  

Ngay sau khi dự lớp tập huấn sử dụng "Bản đồ tư duy" vào quản lý và dạy học do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Ban giám hiệu trường cụm truòng THCS Thụy Phong đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên học tập và thực hành sử dụng "bản đồ tư duy" vào ngày 24 tháng 02 năm 2012.

Ngành Giáo dục Thái Thụy tổ chức lớp tập huấn ứng dụng phần mềm "Bản đồ tư duy"  

Được sự quan tâm hỗ trợ của Dự án phát triển giáo dục THCS II và Viện KHGD Việt Nam – Bộ GD&ĐT. Ngày 22 tháng 10 năm 2011, Phòng GD&ĐT đã tổ chức lớp tập huấn thiết kế và sử dụng "Bản đồ tư duy" trong quản lý và chỉ đạo hoạt động chuyên môn nhằm thực hiện có hiệu quả hơn chủ đề năm học "Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục".