Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
Bản in

 Ngày 26/01/2013 đồng chí Phạm Hải Triều chủ tịch công đoàn trường THCS Thụy Phong đã ngoại khóa về PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG

 

 

Đây là buổi ngoại khóa hết sức ý nghĩa nhằm kịp thời giúp các học sinh tham gia củng cố kỹ năng, kiến thức pháp luật để áp dụng vào thực tế cuộc sống cũng như trong công tác tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm ma túy, góp phần làm giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật và nâng cao kiến thức pháp luật phòng, chống ma túy trong học đường. Đồng thời phục vụ cho chương trình xây dựng một xã hội an toàn không ma túy và thực hiện tốt tiêu chí về an ninh trật tự trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

 

Cũng trong ngày hôm nay đồng chí Đặng Văn Hanh bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã ngoại khóa về chuyên đề PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY.

 

 

Qua buổi ngoại khóa này, đồng chí Đặng Văn Hanh đã giúp học sinh hiểu nguyên nhân, điều kiện gây cháy từ đó có biện pháp phòng ngừa, bảo vệ tính mạng và tài sản của mình cũng như của mọi người xung quanh góp phần đảm bảo an toàn chung cho xã hội. Đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất không để nạn cháy xảy ra, chữa cháy kịp thời và có hiệu quả.