Thông báo Thông báo

NGOẠI KHÓA VỀ NGHĨA TRANG 21/10 

Ngày 21/10/1966, cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh lớp 7 trường cấp 2 Thụy Dân (Thái Thụy, Thái Bình) đã vĩnh viễn ra đi khi đang trong giờ học, do bom Mỹ bất ngờ trút xuống.

 

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2016  

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm lịch sử ấy, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu trong sự trường tồn của dân tộc ta. Ngay từ khi mới thành lập Đảng ta đã chỉ rõ phụ nữ là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ. Ngày 20/10/1930 Hội phụ nữ được thành lập.

Lễ khai giảng 2016 - 2017  

Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về.

TẾT VU LAN  

Mẹ mất sớm, chẳng còn cha Chúng mình cũng đã lên bà, lên ông Các con khôn lớn gả chồng Trai, gái, con, cháu đã đông chật nhà

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG  

Hôm nay, ngày 26/3/2016, hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn

THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8/3  

Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910) là ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với khẩu hiệu: Ngày làm 8 giờ; việc làm ngang nhau; bảo vệ bà mẹ và trẻ em….

20/11/2014- ĐẦM ẤM NGÀY SUM HỌP.  

Việt Nam là đất nước có truyền thống "Tôn sư trọng đạo" bởi vậy ngày xưa cha ông ta thường nói: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư", người thầy được đặc biệt coi trọng trong xã hội:

NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI TỪ NHỮNG TRÁI TIM ĐẾN TẤM LÒNG  

Chương trình nghệ thuật giao lưu: Nối vòng tay lớn - từ những trái tim đến tấm lòng

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI.  

"Một mùa hè nữa đã qua Hôm nay khai giảng trường ta rộn ràng Ngập đường áo trắng hân hoan Thầy cô quen thuộc muôn vàn kính yêu!"

BÁO CÔNG VỚI BÁC  

Mùa thu đã về! Mùa tựu trường đã đến! Như lời hứa "đến hẹn lại lên" ngày 16/8/2015 trường THCS Thụy Phong đã tổ chức cho các em học sinh giỏi đi báo công với Bác. Do có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước, đúng 5h30' đoàn bắt đầu hành trình.


Các trang: 1  2