Thông báo Thông báo
Bản in

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG THƯƠNG TÍCH TRẺ EM

Thực hiện công văn số 733/SGD ĐT-KHTC ngày 27/10/2016 của Sở GD&ĐT Thái Bình, Công văn số 117/GD ĐT ngày 16/3/2017 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc triển khai chương trình phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, học sinh các trường Tiểu học và THCS . Ngày 1/4/2017 trường THCS Thụy Phong kết hợp với Trung tâm UNESCO tư vấn và truyền thông quốc tế tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn tới toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên - Các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường các kiến thức về phòng, chống tai nạn thương tích.


 Thực hiện  công văn số 733/SGD ĐT-KHTC ngày 27/10/2016  của Sở GD&ĐT Thái Bình, Công văn số 117/GD ĐT ngày 16/3/2017 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy  về việc triển khai chương trình phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, học sinh các trường Tiểu học và THCS . Ngày 1/4/2017 trường THCS Thụy Phong kết hợp với  Trung tâm UNESCO tư vấn và truyền thông quốc tế  tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn tới toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên - Các bậc phụ huynh học sinh  trong nhà trường các kiến thức về phòng, chống tai nạn thương tích.

Về dự buổi truyền thông về phòng chống tai nạn thương tích trẻ em có đông đảo các các đồng chí CBGVNV, và các bậc phụ huynh học sinh của trường.

Đồng chí Phạm Duy Thanh- Chuyên viên  PCTNTT, Trung tâm UNESCO tư vấn và truyền thông quốc tế đã truyền đạt những nguyên nhân xảy ra tai nạn thương tích và những kĩ năng cơ bản để phòng tránh, qua đó giúp cho CBGVNV và các bậc phụ huynh học sinh của trường có thêm những bài học quý giá, những kĩ năng rất quan trọng về phòng chống tai nạn thương.

 

 

Buổi tuyên truyền về  phòng tránh những tai nạn thương tích trẻ em đã thành công tốt đẹp, qua buổi truyền thông ngày hôm nay rất mong  các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh chia sẻ và truyền đạt cho học sinh, cho con em mình có những kĩ năng cần thiết để phòng tránh những tai nạn thương tích, để con em mình sẽ tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 

                                                        

 

                                                    B V  B