Thông báo Thông báo
Bản in

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Hôm nay hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của 22 triệu thầy trò cả nước. thầy cô cùng các em học sinh trường THCS Thụy Phong tấp nập tới trường chào đón năm học mới


 Trường THCS Thụy Phong tổ chức khai giảng năm học mới

Hôm nay hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của 22 triệu thầy trò cả nước. thầy cô cùng các em học sinh trường THCS Thụy Phong tấp nập tới trường chào đón năm học mới

Ngay từ sáng sớm ,các em học sinh đã tề tựu đông đủ trong trang phục đẹp nhất xum vầy bên các thầy cô với những cử chỉ ân cần, trìu mến và đầy ắp yêu thương. Ngôi trường 3 tầng mới xây đối diện với trường cao tầng cũ dưới hàng cây cổ thụ tỏa bóng xum xuê đã tạo thành một không gian sư phạm thân thiện và đẹp đẽ.

          Đúng 7h30 phút lễ khai giảng bắt đầu. Trong vẻn vẹn một tiếng theo tinh thần chỉ đạo mới của phòng giáo dục nhưng thật ấn tượng và trang nghiêm.

          Năm học mới này, cùng với sự đổi mới của ngành giáo dục, sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức và cá nhân đã đi vào chiều sâu chất lượng, đông đảo hơn và thiết thực hơn.

Hàng chục tổ chức cá nhân, các doanh nghiệp tại địa phương, các thầy cô giáo toàn trường, các thầy cô giáo nghỉ hưu đã có hoa và quà tặng nhà trường, giúp đỡ những học sinh khó khăn cơ nhỡ. Hàng chục triệu đồng đã được trao ngay trong lễ khai giảng hôm nay. Tiêu biểu: đại lý bánh kẹo Hạnh Nhân tặng 4 triệu đồng và 1 bàn bóng bàn. Bác sĩ Trần Khánh Toàn tặng 10 suất bảo hiểm thân thể trị giá 1 triệu đồng, thầy giáo Đặng Văn Hanh – hiệu trưởng nhà trường – tặng học sinh nghèo vượt khó 1 triệu đồng,doanh nhân Biên Thắm 1 triệu đồng, Cơ sở điện tử Ngọc Tuấn 500 ngàn, nhà hàng Hạ Nhung 500 ngàn . ….

Các tiết mục văn nghệ của học sinh các khối lớp vui tươi rộn ràng đã khép lại chương trình khai giảng.

Lễ khai giảng 2017 – 2018 của trường THCS Thụy Phong đã diễn ra với tinh thần mới, nhẹ nhàng mà tràn ngập niềm vui và khí thế sôi nổi để thầy trò nhà trường tiếp tục tự tin vững bước vào năm học mới và hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tg: Đặng Thanh Giang