Thông báo Thông báo
Bản in

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI.

"Một mùa hè nữa đã qua
Hôm nay khai giảng trường ta rộn ràng
Ngập đường áo trắng hân hoan
Thầy cô quen thuộc muôn vàn kính yêu!"


 TRƯỜNG THCS THỤY PHONG

HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI.

"Một mùa hè nữa đã qua

Hôm nay khai giảng trường ta rộn ràng

Ngập đường áo trắng hân hoan

Thầy cô quen thuộc muôn vàn kính yêu!"

Hòa vào không khí chung của ngành Giáo dục cả nước, ngày 5/9 trường THCS Thụy Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2015- 2016.

          Để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm nay, theo chỉ đạo chung, các tổ chức, đoàn thể của nhà trường và các em học sinh đã chuẩn bị chu đáo, gọn gàng và kĩ lưỡng. Nhà đa năng có sức chứa hơn 500 học sinh được chọn làm nơi khai giảng giữa tiết trời cuối thu mưa nắng thất thường.

          Sáng ngày 5/9 học sinh tấp nập đến trường, trông em nào cũng rạng rỡ vui tươi với những bộ quần áo mới tinh. Dưới sự chỉ đạo của cô Tổng phụ trách mỗi lớp nhanh chóng xếp thành một hàng ngày ngắn, trật tự.

          Sau phần nghi thức là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh các khối lớp khiến cho các em học sinh vô cùng háo hức. Tiếp sau đó thầy Đặng Văn Hanh- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, phần đọc thư của chủ tịch nước do thầy Hà Huy Sơn, Phó hiệu trưởng mới của nhà trường đảm nhận. Trong không khí phấn khởi của buổi lễ khai giảng các em học sinh và các thầy cô giáo còn được nghe những lời phát biểu chân thành và lời hứa quyết tâm của em Lại Thị Thanh Huyền trước thêm năm học mới. Cũng trong buổi lễ khai giảng năm nay nhà trường vô cùng hân hạnh được đón nhận sự chúc mừng cũng như những sự chia sẻ của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài xã với số tiến lên đến hơn 7 triệu đồng. Chính những sự chia sẻ, động viên chân thành ấy là động lực để thầy và trò trường THCS Thụy Phong quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học này.

Sau 60 phút, buổi lễ khai giảng kết thúc vô cùng tốt đẹp theo tinh thần chỉ đạo chung của  cả nước nhưng đã để lại trong lòng các em học sinh những kí ức tươi đẹp về một thời cắp sách đến trường. Chào năm học mới 2015- 2016! Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể địa phương và phụ huynh học sinh của trường!