Thông báo Thông báo
 

TỦ SÁCH PHỤ HUYNH- NHỮNG TẤM LÒNG THƠM THẢO  

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển như vũ bão đang làm thay đổi cả thế giới loài người. Cuộc sống xô bồ hơn, hối hả hơn, người ta ít dành thời gian cho việc đọc sách, mua sách cho mình. Bạn muốn tra cứu thông tin ư? Hay bạn muốn biết một cuốn sách nổi tiếng có nội dung như thế nào?...Chỉ cần một thao tác đơn giản trên Google, cả một thế giới thông tin mở ra trước mắt bạn…

ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỤY PHONG TỔ CHỨC TRỒNG CÂY  

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", sáng ngày 06 tháng 04 năm 2013, Đoàn thanh niên Trường THCS Thụy Phong đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại trường.

Niềm vui chiến thắng  

Kéo co là môn thể thao mang tính đồng đội và là môn trọng vào sức mạnh. Kéo co không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn là trò chơi mang tính đồng đội cao, đem lại niềm vui, sự thoải mái cho mọi người trong các dịp

NHỚ THẦY  

Cha đã gọi là " thầy", Thì con gọi bằng "ông" mới phải! Nhưng cha - con - cùng một ông thầy dạy, Đạo làm trò - sau trước vẫn như nhau!

HỌC SINH TRƯỜNG THCS THỤY PHONG DỰ XÉT XỬ BUÔN BÁN TÀNG TRỮ PHÁO TRÁI PHÉP  

Mặc dù tết Quý Tỵ đang đến gần, nhưng mọi hoạt động của thày trò trường THCS Thụy Phong vẫn nhộn nhịp khẩn trương và có tác dụng sâu sắc. Sau đây là những hình ảnh mà ban thông tin của trường vừa ghi được.

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN HOÀN THÀNH THẮNG LỢI NHIỆM VỤ HỌC KÌ I 2012 – 2013  

Bước vào năm học 2012-2013, Trường THCS Thụy Phong – Thái Thụy – Thái Bình gặp vô vàn khó khăn trở ngại. Cơn bão số 8 có sức tàn phá ghê gớm tràn vào khi nhà trường vừa triển khai năm học mới đã để lại hậu quả rất nặng nề: 4 phòng học cấp 4 bị sập, 4 phòng khác tốc mái, toàn bộ nhà xe giáo viên học sinh bị tốc mái, 1 phòng thiết bị đổ. Hầu hết cây cối, kể cả cây cổ thụ đều bị gió quật ngổn ngang. Thiệt hại 700 triệu đồng.

Hân hoan khúc hát khai trường  

Cái nắng gay gắt của ngày hè đã dịu đi, những cánh hoa phượng cuối mùa thu đỏ thắm trên cành chỉ còn thưa thớt thì cũng là lúc các em học sinh trở lại mái trường thân yêu. Sân trường như bừng tỉnh sau giấc ngủ ngắn ngủn của 2 tháng hè bởi những bước chân, những tiếng cười nói râm ran của thầy và trò trường THCS Thụy Phong. Một năm học mới lại bắt đầu trên khắp mọi miền tổ quốc thân yêu. Vào giờ phút này trên 64 tỉnh, thành phố hàng triệu thầy cô giáo và học sinh bước vào năm học mới, hàng vạn mái trường cùng vang lên hồi trống khai trường.


Các trang: 1  2