Thông báo Thông báo

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG TỔ CHỨC CHỐNG BÃO SỐ 3 

Theo dự báo thời tiết tối ngày 16/09/2014 vùng tâm bão có khả năng đi vào đất liền các tỉnh phía Đông Bắc Bộ.

 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI  

10/09/2014 trường THCS Thụy Phong tổ chức kết nạp đảng viên mới.

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG KỈ NIỆM 45 NĂM NGÀY BÁC HỒ VIẾT BỨC THƯ CUỐI CÙNG CHO NGÀNH GIÁO DỤC  

Để kỉ niệm 45 năm ngày Bác Hồ viết bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục và phát động phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác, sáng thứ hai (14/10/2013), trường THCS Thuỵ Phong tổ chức ngoại khoá cho các thầy cô giáo và 526 em học sinh của trường.

TỦ SÁCH PHỤ HUYNH- NHỮNG TẤM LÒNG THƠM THẢO  

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển như vũ bão đang làm thay đổi cả thế giới loài người. Cuộc sống xô bồ hơn, hối hả hơn, người ta ít dành thời gian cho việc đọc sách, mua sách cho mình. Bạn muốn tra cứu thông tin ư? Hay bạn muốn biết một cuốn sách nổi tiếng có nội dung như thế nào?...Chỉ cần một thao tác đơn giản trên Google, cả một thế giới thông tin mở ra trước mắt bạn…

ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỤY PHONG TỔ CHỨC TRỒNG CÂY  

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", sáng ngày 06 tháng 04 năm 2013, Đoàn thanh niên Trường THCS Thụy Phong đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại trường.

Niềm vui chiến thắng  

Kéo co là môn thể thao mang tính đồng đội và là môn trọng vào sức mạnh. Kéo co không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn là trò chơi mang tính đồng đội cao, đem lại niềm vui, sự thoải mái cho mọi người trong các dịp

NHỚ THẦY  

Cha đã gọi là " thầy", Thì con gọi bằng "ông" mới phải! Nhưng cha - con - cùng một ông thầy dạy, Đạo làm trò - sau trước vẫn như nhau!


Các trang: 1  2