CÔ GIÁO

Chào mừng năm học mới, ban thông tin trường thcs Thụy Phong xin đăng 2 bài thơ của thầy Đặng Văn Mong nguyên hiệu trưởng nhà trường.

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Hôm nay hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của 22 triệu thầy trò cả nước. thầy cô cùng các em học sinh trường THCS Thụy Phong tấp nập tới trường chào đón năm học mới

Nói chuyện truyền thống nhân ngày 30/04/2017 với thầy trò trường THCS Thụy Phong

Cách đây 42 năm, trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng cuộc sống mới; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG THƯƠNG TÍCH TRẺ EM

Thực hiện công văn số 733/SGD ĐT-KHTC ngày 27/10/2016 của Sở GD&ĐT Thái Bình, Công văn số 117/GD ĐT ngày 16/3/2017 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc triển khai chương trình phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, học sinh các trường Tiểu học và THCS . Ngày 1/4/2017 trường THCS Thụy Phong kết hợp với Trung tâm UNESCO tư vấn và truyền thông quốc tế tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn tới toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên - Các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường các kiến thức về phòng, chống tai nạn thương tích.

Ngày hội tiếng anh - rung chuông vàng

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về các nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2017; đồng thời để thiết thực lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chiều ngày 25/3/2017, trường THCS Thụy Phong đã tổ chức thành công ngày Hội Tiếng Anh và cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ 5 năm học 2016-2017.

NGOẠI KHÓA VỀ NGHĨA TRANG 21/10

Ngày 21/10/1966, cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh lớp 7 trường cấp 2 Thụy Dân (Thái Thụy, Thái Bình) đã vĩnh viễn ra đi khi đang trong giờ học, do bom Mỹ bất ngờ trút xuống.

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2016

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm lịch sử ấy, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu trong sự trường tồn của dân tộc ta. Ngay từ khi mới thành lập Đảng ta đã chỉ rõ phụ nữ là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ. Ngày 20/10/1930 Hội phụ nữ được thành lập.

Lễ khai giảng 2016 - 2017

Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về.

TẾT VU LAN

Mẹ mất sớm, chẳng còn cha Chúng mình cũng đã lên bà, lên ông Các con khôn lớn gả chồng Trai, gái, con, cháu đã đông chật nhà

KHÔNG XA ĐÂU TRƯỜNG SA, HOÀNG SA ƠI!

Đó là điều mà thầy trò trường THCS Thụy Phong cảm nhận được sau chuyến tham quan tại Bảo tàng Thành phố Thái Bình hôm 30 tháng 3 vừa qua.

Các trang: 1  2  3