Thông báo Thông báo
Bản in

Ngày hội tiếng anh - rung chuông vàng

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về các nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2017; đồng thời để thiết thực lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chiều ngày 25/3/2017, trường THCS Thụy Phong đã tổ chức thành công ngày Hội Tiếng Anh và cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ 5 năm học 2016-2017.


 Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về các nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2017; đồng thời để thiết thực lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chiều ngày 25/3/2017, trường THCS Thụy Phong đã tổ chức thành công ngày Hội Tiếng Anh và cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ 5  năm học 2016-2017.

 

    

          Về dự ngày Hội Tiếng Anh và cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ 5  lần này có các vị đại biểu đại diện cho Đoàn xã Thụy Phong,  đại biểu đại diện Cha mẹ học sinh;  các thầy cô giáo dạy  Tiếng Anh các trường trong  cụm 1 cùng toàn thể Cán bộ GVNV và các em học sinh của trường.

 

 

 Ngày Hội Tiếng Anh và cuộc thi Rung chuông vàng được tổ chức nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi - chơi mà học, giúp các bạn yêu thích môn Tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.

 

 

 

 

Sau những màn đấu trí vô cùng sôi nổi và gay cấn,cuộc thi đã lựa chọn được được đội thi xuất sắc nhất đó là  đội thi miền Phong Lẫm và thí sinh xuất sắc nhất  cuộc thi là em  Bùi Thu Thuận – Học sinh lớp 8A-  đã vinh dự được  vinh dự đứng ở vị trí vinh quang và rung một hồi chuông chiến  thắng. Tiếng chuông ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay chúc mừng của tất cả khán giả đã khép lại một cuộc thi vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quý vị đại biểu, tập thể CBGVNV và các em học sinh trường THCS Thụy Phong

 

tg: Đặng Thanh Giang