TRƯỜNG THCS THỤY PHONG: MÍT TINH KỈ NIỆM 105 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 8/3/2015 Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Ban Nữ công trường THCS Thụy Phong long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG:

MÍT TINH KỈ NIỆM 105 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Hanh, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Hiền, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạn Hải Triều, Chủ tịch công đoàn cùng cán bộ giáo viên và hơn 20 giáo sinh thực tập sư phạm.

Phát biểu tại buổi lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Thị Gấm, trưởng ban nữ công cho biết ngày quốc tế phụ nữ đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc có tác động mạnh mẽ, to lớn đến các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới nói chung và giáo viên nữ của trường THCS Thụy Phong nói riêng

Hiện tại trường THCS Thụy Phong với 70% công chức là nữ. Số nữ cán bộ có trình độ Đại học chiếm hơn 90%. Hầu hết các chị em đều hoàn thành tốt công tác chuyên môn, đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.. Bên cạnh đó đội ngữ công chức nữ của nhà trường luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình với tư cách là người vợ, người mẹ, người con dâu trong gia đình. Cũng tại buổi lễ có hai đồng chí được vinh danh phụ nữ hai giỏi đó là đồng chí Đặng Thị Trà Giang và đồng chí Nguyễn Thị Ngân.

Tại buổi lễ đồng chí Đặng văn Hanh, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự đóng góp của ban nữ công trong công tác giảng dạy và trong vai trò đối với gia đình. Buổi lễ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các chị em và các giáo sinh thực tập sự phạm.

Cùng với lễ mít tinh, ban nữ công còn tổ chức cho chị em nấu những món ăn giản dị, đạm bạc. Sau buổi lễ, toàn bộ cán bộ nhà trường cùng giáo sinh thực tập quây quần bên nhau quanh bữa cơm ấm cúng. Những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" vô cùng sôi động khiến ai cũng háo hức, vui tươi. Buổi lễ mít tinh và liên hoan chào mừng ngày 8/3 là một dịp để tôn vinh đóng góp của chị em phụ nữ trong hành trình xây dựng nhà trường vững mạnh và xây dựng gia đình, những tế bào nhỏ nhưng vô cùng quan trọng của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Trần Thị Hiếu