Thông báo Thông báo
Bản in

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2018

TRƯỜNG THCS THỤY PHONG LẦN THỨ 6

 

         Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu trường THCS Thụy Phong, chiều thứ 5 ngày 22/03/2018, Chi Đoàn thanh niên phối hợp với Liên đội  trường THCS Thụy Phong đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng 2018 dành cho học sinh toàn trường năm học 2017 - 2018.

         Với sự tham gia chính của 81 thí sinh đến từ các khối lớp và được chia thành 3 đội: đội Đông Hồ, đội Phong Lẫm, đội Đồng Hoà, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

  Mục đích của Hội thi Rung chuông vàng 2018 là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Thông qua đó góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn, Đội trong nhà trường ngày càng vững mạnh, đồng thời góp phần đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, mở rộng không gian sinh hoạt chuyên môn ra bên ngoài lớp học.

  Với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các em trong khi trả lời các câu hỏi đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà cuộc thi “Rung chuông vàng 2018” mang lại. Các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Tham gia Hội thi, các em không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình và luôn đưa ra được những câu trả lời thông minh, nhanh chóng để giành được quyền  rung chuông vàng. Thông qua việc trải qua những câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh những chủ đề cuộc sống hàng ngày và các vấn đề các em đã được học tập, ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được 1 em thí sinh. Đó là em: Đặng Văn Hiệp – học sinh lớp 9A, thí sinh xuất sắc nhất hội thi.

          Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn học sinh chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Hội thi “Rung chuông vàng 2018” năm nay là một mùa hội thi gặt hái được nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường THCS Thụy Phong này!

            Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Thầy Đăng Văn Hanh phát biểu khai mạc Hội thi

Thầy Đặng Văn Hanh phát biểu khai mạc Hội thi

Đoàn xã Thụy Phong và Ban đại diện hội PH trao hoa và quà chúc mừng hội thi

Thầy Đỗ Thế Thành và cô Nguyễn Ngọc Bích là hai MC của chương trình

 

Các thí sinh tham dự hội thi và các khán giả


Thầy Hoàng Văn Hiền trao phần thưởng cho các đội thi, các thí sinh đạt giải trong Hội thi.

Tin bài và ảnh: Trần Ngọc Đại