Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Tổ chức kết nạp Đoàn cho học sinh 

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .sáng 25 tháng 3 năm 2018 tại nhà truyền thống, chi đoàn trường THCS Thụy Ninh đã tổ chức kết nạp cho các em học sinh khối lớp 9 vào tổ chức Đoàn. Tại buổi lễ kết nạp anh Nguyễn Văn Thưởng - phó bí thư BCH Đoàn xã Thụy Ninh và thầy Chu Viết Đối đã gắn huy hiệu Đoàn cho các em học sinh vinh dự được kết nạp Đoàn nhân dịp 26/3 năm nay.

 

Hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn của trường THCS Thụy Ninh  

Nhân dịp 26/3/2018, trường THCS Thụy Ninh tổ chức cho các em hoạt động trải nghiệm sáng tạo " Đôi bàn tay nội trợ khéo". các em học sinh khối lớp 9 tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo  

Sáng mồng 5 Tết Mậu Tuất ( 2018),tại sân trường TH Thụy Ninh : Nhà Tài trợ : Báo Công Lý và ông Bùi Ngọc Hòa /Thẩm phán tòa án tối cao ( nguyên Phó chánh án tòa án tối cao)- là người con quê hương làng Hệ xã Thụy Ninh đã tặng 150 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh giỏi của 2 trường Tiểu học Và THCS Thụy Ninh.

Tham gia hoạt động ủng hộ học sinh miền núi tỉnh Lai Châu năm 2018  

Trong những ngày đầu năm 2018, thầy và trò trường THCS Thụy Ninh đã hăng hái tham gia hoạt động Từ thiện nhân đạo bằng việc quyên góp vở, bút, quần áo cũ tập trung gửi về Hội Thiện Nguyện Phúc Sinh của xã Thụy Ninh để có chuyến hàng tình nghĩa lên trao cho các em học sinh trường Tiểu học Trung chả huyện Nậm Nhùn tỉnh Lai châu. Kết quả nhà trường đã quyên góp được 450 quyển vở, 50 bộ quần áo cũ của học sinh. Riêng thầy hiệu trưởng Chu Viết Đối đã ủng hộ : 300 đôi tất mới, 100 cái áo gió mới và 500 ngàn đồng . Ngày 06 và 07/1/2018, chuyến hàng tình nghĩa của nhiều hội viên Thiện Nguyện Phúc sinh đã đến trường tiểu học Trung Chả huyện Nậm Nhún, tỉnh Lai Châu trao cho các em học sinh có sự chứng kiến của BGH nhà trường, chính quyền địa phương xã Nậm Nhún và đồng chí Đỗ Văn Hán giám đốc sở GD.ĐT tỉnh Lai châu ( Người con của quê hương xã Thụy Ninh ). Và dưới đây là hình ảnh cảnh trường trước giờ học sinh trường TH Nậm Nhún nhận quà của Hội, kèm bài viết kêu gọi lòng nhân ái của BGH trường THCS Thụy Ninh cho hoạt động này.

Nhận giải thưởng cuộc thi tìm hiểu Mối quan hệ đặc biệt Việt - Lào  

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu mối quan hệ hệ hữu nghị đặc biệt Việt - Lào do Ban tuyên giáo huyện ủy Thái Thụy phát động tháng 5 năm 2017, trường THCS Thụy Ninh đã có nhiều thầy cô giáo tham gia. Trong đó bài dự thi của cô giáo Vũ Thị Thanh Lịch đã được ban giám khảo cuộc thi cấp huyện đánh giá cao và gửi lên Ban tuyên giáo tỉnh ủy chấm chung khảo. Kết quả bài viết " Tìm hiểu Văn hóa và con người Lào " của cô giáo Lịch đã đạt giải khuyến khích cấp tỉnh.


Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Ninh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác