Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Gặp mặt các gia đình nhà giáo lần thứ 3 

Mùng 8/3 lại đến,để lại trong ta những cảm xúc khó phai...

 

Đến với bài thơ hay  

Bài thơ "Tháng ba đến lớp"của nhà giáo Phạm Văn Minh - Bút danh Thanh Ứng - được tặng giải Nhất cuộc thi viết về Thày giáo và Nhà trường năm 1978 cùng hai nhà thơ: Trần Đăng Khoa với bài "Thày giáo thương binh" và Vũ Đình Minh với bài "Ý nghĩ ngày mưa".Bài thơ cũng được đưa vào chương trình Tiểu học. Nó có chỗ đứng danh dự trong trái tim người yêu thơ nói chung và các nhà giáo yêu thơ nói riêng.

Mừng Đảng - Mừng Xuân  

Mừng Đảng ta tròn 87 tuổi, mừng mùa xuân mới Đinh Dậu, thầy và trò trường THCS Thụy Ninh đã có nhiều hoạt động sôi nổi, đặc biệt là phong trào Hội giảng Mừng Đảng - Mừng Xuân.

Mối tình đầu của Trạng nguyên Nguyễn Bỉnh Khiêm  

Vì sao lại thấy mộ Cụ Trạng tại Cộng Hiền ? Các nhà khoa học đã đưa ra nhiều dự đoán, bởi trong hoàn cảnh các tập đoàn phong kiến tranh chấp cát cứ, đất nước binh đao liên miên, Cụ đã đưa ra nhiều lời khuyên cho các tập đoàn ấy tách xa nhau như họ Mạc,họ Trịnh,họ Nguyễn để tránh cho nhân dân cảnh nồi da nấu thịt.. thì việc kín đáo tìm một chỗ ẩn thân khi trở về cát bụi cũng là điều dễ hiểu. Cộng Hiền là quê người vợ cả của Cụ, và lời dặn người con cả sau khi mất" Táng tại Ao Dương" đã đần dần hé lộ ra những bí ẩn mà hơn 500 năm nay khiến các nhà khoa học đau đầu tìm lời giải trong hành trình tìm mộ Cụ khắp huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng .

Bí ẩn lịch sử:Nghi vấn tìm thấy mộ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm  

Tìm thấy mộ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm sau 529 năm ngày mất tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng là những gì các nhà khoa học đưa ra trong cuộc Hội thảo mới đây, song người dân địa phương còn nhiều nghi vấn.


Các trang: 1  2  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Ninh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác