Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Mối tình đầu của Trạng nguyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 

Vì sao lại thấy mộ Cụ Trạng tại Cộng Hiền ? Các nhà khoa học đã đưa ra nhiều dự đoán, bởi trong hoàn cảnh các tập đoàn phong kiến tranh chấp cát cứ, đất nước binh đao liên miên, Cụ đã đưa ra nhiều lời khuyên cho các tập đoàn ấy tách xa nhau như họ Mạc,họ Trịnh,họ Nguyễn để tránh cho nhân dân cảnh nồi da nấu thịt.. thì việc kín đáo tìm một chỗ ẩn thân khi trở về cát bụi cũng là điều dễ hiểu. Cộng Hiền là quê người vợ cả của Cụ, và lời dặn người con cả sau khi mất" Táng tại Ao Dương" đã đần dần hé lộ ra những bí ẩn mà hơn 500 năm nay khiến các nhà khoa học đau đầu tìm lời giải trong hành trình tìm mộ Cụ khắp huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng .

 

Bí ẩn lịch sử:Nghi vấn tìm thấy mộ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm  

Tìm thấy mộ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm sau 529 năm ngày mất tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng là những gì các nhà khoa học đưa ra trong cuộc Hội thảo mới đây, song người dân địa phương còn nhiều nghi vấn.

Mùa xuân  

Chương trình trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Đinh Dậu  

Tình tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta. Trong những năm qua, thầy và trò trường THCS Thụy Ninh đã đạt được nhiều thành tích trong hoạt động nhân đạo từ thiện, như: các cuộc vận động đền ơn, đáp nghĩa, ủng hộ người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam ….. với tinh thần trong sáng, chia sẻ nỗi bất hạnh, rủi ro với bạn bè và mọi người.

Chương trình sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017  

Qua hơn 4 tháng của học kỳ I, thầy và trò trường THCS Thụy Ninh đã nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học, qua đó cũng đã đạt những thành tích đầu tiên của năm học 2016 – 2017.


Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Ninh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác