Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO

THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO Để giúp các đơn vị tổ chức tốt nhất vòng thi các cấp...
Thi: "Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử e-Learning"

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON THÁNG 1 NĂM 2012

Chum tho cua thay giao Nguyễn Tiến Dũng

Nhân dịp Hội đồng đội tỉnh Thái Bình tặng nhà Mái ấm đội viên cho em Phạm Thị Tuyết Trinh - Học sinh lớp 9B trường THCS Thụy Liên

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Chiến lược phát triển của nhà trường năm 2020-2025 

Trường THCS Thụy Liên được thành lập từ năm 1965, trong thời gian gần đây trường đã có nhiều chuyển biến tích cực, đội ngũ giáo viên đã từng bước ổn định, nền nếp dạy và học được đảm bảo, chất lượng giáo dục ngày một cao hơn. Nhà trường đang từng bước phát triển bền vững và ngày càng trưởng thành. Đảng, chính quyền, Phụ huynh, học sinh và nhân dân địa phương có sự tín nhiệm đối với công tác quản lý, giảng dạy của nhà trường.

 

Trường THCS Thuỵ Liên tổ chức ngày Hội khai trương Thư viện mở - thân thiện - hiện đại và trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

Trong không khí cả nước đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm trọng thể 110 năm ngày sinh lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, đón mùa Xuân mới Mậu Tuất 2018; chiều nay, ngày 8/2/2018, Trường THCS Thuỵ Liên long trọng tổ chức ngày Hội khai trương Thư viện mở - thân thiện - hiện đại và trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho học sinh khó khăn nhân dịp tết và khai trương thư viện mới  

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước đón mùa xuân mới - xuân Mậu tuất - năm 2018, hôm nay trường THCS Thụy Liên long trọng tổ chức ngày hội trao quà tết cho học sinh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và khai trương thư viện mới theo mô hình "Mở - hiện đại - thân thiện". Trong ngày hội hôm nay nhà trường rất vinh dự được đón các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường xin gửi tới các quý vị lời chào, lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Hình ảnh CBGV và học sinh thăm gia đình thương binh liệt sĩ năm 2017  

Nhân lễ kỉ niệm 73 năm Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, trường THCS Thụy Liên tổ chức cho cán bộ giáo viên và học sinh đến thăm các gia đình thương binh liệt sỹ tại xã. Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn trong nhà trường, là một dịp để các em trải nghiệm thực tế về đời sống vật chất tinh thần của các gia đình thương binh liệt sĩ.

Diễn văn kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tổ chức tại trường THCS Thụy Liên vào ngày 18-11-2017  

Diễn văn kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tổ chức tại trường THCS Thụy Liên vào ngày 18-11-2017

Báo cáo tổng kết phong trào thi đua hai tốt năm học 2016-2017  

Năm học 2017-2018 là năm học thứ tư ngành Giáo dục đẩy mạnh chương trình hành động thực hiện Nghị Quyết 29-NQ/TƯ ngày 04/11/2013, Hội nghị Ban chấp hành Trung Ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện ngành Giáo dục & Đào Tạo. Ba ngành học xã Thụy Liên đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, tiếp tục khẳng định là các đơn vị mạnh của ngành Giáo Dục Thái Thụy, thành tích tiêu biểu 3 trường đã đạt như sau:

Hoạt động học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh  

Ngày 11 tháng 11 năm 2017 trường THCS Thụy Liên kết hợp với đội chiếu phim lưu động của Sở Văn hóa Thái Bình tổ chức cho học sinh xem phim Nhà Tiên Tri của nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm và đoàn làm phim.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Liên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác