Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO

THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO Để giúp các đơn vị tổ chức tốt nhất vòng thi các cấp...
Thi: "Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử e-Learning"

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON THÁNG 1 NĂM 2012

Chum tho cua thay giao Nguyễn Tiến Dũng

Nhân dịp Hội đồng đội tỉnh Thái Bình tặng nhà Mái ấm đội viên cho em Phạm Thị Tuyết Trinh - Học sinh lớp 9B trường THCS Thụy Liên

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trao quà cho học sinh khó khăn nhân dịp tết và khai trương thư viện mới

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước đón mùa xuân mới - xuân Mậu tuất - năm 2018, hôm nay trường THCS Thụy Liên long trọng tổ chức ngày hội trao quà tết cho học sinh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và khai trương thư viện mới theo mô hình "Mở - hiện đại - thân thiện". Trong ngày hội hôm nay nhà trường rất vinh dự được đón các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường xin gửi tới các quý vị lời chào, lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


 

 
 
 
 
 
 
 
Kính thưa các quý vị đại biểu!

 

 
 
 
 
 
 
Kính thưa các thầy cô giáo!

 

 
 
Các em học sinh yêu quý!

         Trong không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước đón mùa xuân mới - xuân Mậu tuất - năm 2018, hôm nay  trường THCS Thụy Liên long trọng tổ chức ngày hội trao quà tết cho học sinh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và khai trương thư viện mới theo mô hình “Mở - hiện đại - thân thiện”. Trong ngày hội hôm nay nhà trường rất vinh dự được đón các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường xin gửi tới các quý vị lời chào, lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
         Thưa các quý vị!
        Nhiều năm qua, trường THCS Thụy Liên đã thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo, từ thiện, là chi hội chữ thập đỏ tiêu biểu khối Giáo dục của huyện Thái Thụy. Thông qua các hoạt động nhân đạo, từ thiện các thầy cô đã giáo dục các thế hệ học sinh có tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng giúp đỡ chia sẻ với những người gặp khó khăn hoạn nạn trong cuộc sống, từ đó hình thành cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Đồng hành với việc làm của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đã chung tay xây dựng quỹ mái ấm tình thương.Tấm lòng của các quý vị đã giúp học sinh chúng tôi vơi đi khó khăn, bớt đi mặc cảm, được động viên chia sẻ nên các em phấn khởi tiếp tục hòa nhập trong môi trường học tập lành mạnh. Trong buổi lễ hôm nay, một lần nữa thay mặt ban giám hiệu, tôi xin cảm cô Cô Nguyễn Thị Nhuấn cựu học sinh - Giám đốc công ty may Hải Dương đã nhiều năm ủng hộ nhà trường xây dựng quỹ nhân đạo, xin cảm ơn Công ty Bincom VN đã ủng hộ quỹ tấm lòng vàng nâng cánh ước mơ cho học sinh THCS Thụy Liên, xin cảm ơn Hội khuyến học huyện Thái Thụy, xin cảm ơn Phòng GD&ĐT đã quan tâm động viên các phong trào nhân đạo của nhà trường, xin cảm ơn gia đình thầy giáo Đoàn Viết Đương và các thầy cô giáo đã hăng hái xây dựng quỹ nhân đạo giúp học sinh  phấn khởi trước thềm năm học mới. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã cùng các thầy cô đã giáo dục 369 học sinh ngoan ngoãn, biết vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô, biết làm những việc nhỏ nhưng nghĩa lớn, biết dành tình yêu thương cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Những việc làm tốt đẹp của mọi người đã góp phần xây dựng một xã hội văn minh đồng thời đã thực hiện tốt chủ trương của Đảng và nhà nước trong công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh.
      Kính thưa các quý vị!
       Hôm nay, niềm vui của chúng ta được nhân đôi, bởi chúng ta được hưởng thụ một thư viện mới trong đề án Phát triển văn hóa đọc thông qua việc cải tạo và nâng cấp thư viện theo mô hình ‘Mở - hiện đại - thân thiện”. Đây là dự án của Bộ GD&ĐT thực hiện trong cả nước cho các đơn vị có phong trào đọc tiêu biểu của các huyện, thị, thành phố. Đó là món quà lớn đối với các thầy cô và các em trong năm học này. Từ hôm nay, chúng ta sẽ có một thư viện hiện đại, được thiết kế trang trí theo mô hình Quốc tế. Các em sẽ đón nhận 15 tủ sách thân thiện với những trang sách mới mẻ. hấp dẫn, một thế giới mới sẽ mở ra với các em nếu các có thói quen đọc sách, có kỹ thuật đọc sách. Thư viện sẽ mở cửa vào các buổi từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, là điều kiện để các em được tiếp cận với sách nhiều hơn. Tuy nhiên thư viện nhỏ, số lượng học sinh quá lớn vì vậy nhà trường sẽ có lịch mở cho từng lớp trong các tuần đồng thời sẽ phát thẻ tạo điều kiện thuận lợi cho các em được đọc sách. Đến với thư viện mới, chúng ta sẽ có một không gian đọc lý tưởng, tuy nhiên làm thế nào để phát triển văn hóa đọc trong nhà trường là một việc làm không hề đơn giản. Văn hóa đọc chỉ được hình thành và phát triển khi mỗi thầy cô giáo và các em đều có thói quen đọc sách, đều cảm nhận về những điều mình đã đọc, khao khát được đọc tiếp bởi thấy sách có một ý nghĩa rất lớn với bản thân. Sách tài kho tàng quý giá của nhân loại, là công cụ ghi lại giá trị lịch sử, văn hóa và kinh nghiệm của loài người vì vậy không đọc sách chúng ta sẽ trở lên lạc hậu, chậm tiến, thậm trí là tụt hậu trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Hiện nay, trường chúng ta có một điều kiện đọc sách vô cùng thuận lợi, ngoài 2 thư viện, chúng ta còn có 10 tủ sách phụ huynh với khối lượng sách khá phong phú, đó là điều kiện đọc tốt nhất. Với điều kiện đó, nếu chúng ta lười đọc quả là một điều đáng tiếc, tôi mong rằng các thầy cô giáo và các em hãy tận dụng thời gian để đọc sách và cảm nhận sự tiến bộ của bản thân.
 Thưa các quý vị! Thư viện mới theo hướng mở vì vậy các quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh có nhu cầu đọc sách hãy đến với nhà trường trong các giờ hành chính. Trong thư viện có tủ sách phụ huynh với những cuốn sách rất hay, giúp các bậc phụ huynh hiểu được tâm lý lứa tuổi học sinh, biết cách chia sẻ cùng với con hoặc học cách dạy con hay nhất. Tôi nghĩ rằng những cuốn sách đó rất cần đối với những người làm cha làm mẹ.
      Thưa các quý vị ! Thư viện mới với 15 tủ sách, với tổng 1805 cuốn sách cùng với các trang thiết bị hiện đại đã được sở GD&ĐT bàn giao cho nhà trường, hôm nay sẽ là buổi khai trương đầu tiên. Xin trân trọng kính mời các quý vị cùng hướng  về thư viện để làm khai trương và tham quan. Trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đã về dự ngày hội xuân của nhà trường. Xin được kính chúc các quý vị mạnh khỏe đón năm mới an khang thịnh vượng. Chúc các em thêm tuổi mới, sức khỏe và thành công.
   Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                         HIỆU TRƯỞNG
                                                                                   Dương Thị Nguyệt
 

    
 
 
 
 
 
    Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Liên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác