THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO

THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO Để giúp các đơn vị tổ chức tốt nhất vòng thi các cấp...
Thi: "Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử e-Learning"

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON THÁNG 1 NĂM 2012

Chum tho cua thay giao Nguyễn Tiến Dũng

Nhân dịp Hội đồng đội tỉnh Thái Bình tặng nhà Mái ấm đội viên cho em Phạm Thị Tuyết Trinh - Học sinh lớp 9B trường THCS Thụy Liên

Hưởng ứng phong trào Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực

Hưởng ứng phong trào thi đua XD trường học thân thiện- học sinh tích cực, trong năm học 2017-2018 trường THCS Thụy Liên đã tổ chức 5 nội dung trong phong trào thi đua. Trong đó chú trọng  giáo dục kĩ năng sống cho học sinh đồng thời giáo dục truyền thống quê hương Thụy Liên anh hùng. Liên đội đã duy trì các hoạt động ngoài giờ lên lớp, múa hát tập thể, tổ chức các trò chơi dân gian và quản lý nền nếp công tác đội. Nhà trường duy trì phong trào thi đua dạy tốt- học tốt, làm tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, duy trì hoạt động của câu lạc bộ Stem và câu lạc bộ tiếng anh. Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM nhà trường và chi đoàn đã tổ chức cho học sinh lớp 9 tham gia lao động vệ sinh chùa An Lệnh khu di tích trong kháng chiến chống Pháp của địa phương, lao động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ. Thông qua các hoạt động này nhà trường đã giáo dục cho học sinh kĩ năng lao động, giáo dục truyền thống quê hương Thụy Liên anh hùng. Những hoạt động này đã góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Các thông tin khác:

Trường THCS Thụy Liên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!