THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO

THÔNG BÁO LỊCH MỞ CÁC VÒNG THI VÀ KẾ HOẠCH KHÓA; MỞ CHỨC NĂNG THI TỰ DO Để giúp các đơn vị tổ chức tốt nhất vòng thi các cấp...
Thi: "Thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử e-Learning"

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON THÁNG 1 NĂM 2012

Chum tho cua thay giao Nguyễn Tiến Dũng

Nhân dịp Hội đồng đội tỉnh Thái Bình tặng nhà Mái ấm đội viên cho em Phạm Thị Tuyết Trinh - Học sinh lớp 9B trường THCS Thụy Liên

Hoạt động chào mừng lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn 26/3

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/32018) chi đoàn trường THCS Thụy Liên đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2018. Trong đó chú trọng công tác bồi dưỡng lí tưởng sống cho thanh thiếu niên khối THCS, bồi dưỡng lí tưởng đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho học sinh lớp 9. Trong năm học vừa qua chi đoàn đã phối kết hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp 9 bồi dưỡng và rèn luyện thanh niên được đứng vào đội ngũ của Đoàn. Sau một thời gian bồi dưỡng, giúp đỡ, xét duyệt theo Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản chi đoàn đã làm lễ trưởng thành cho học sinh lớp 9, kết nạp 61 thanh niên ưu tú vào Đoàn. Với những việc làm thiết thực chi đoàn đã được Chi bộ nhà trường ủng hộ tạo điều kiện giúp đỡ, phụ huynh phấn khởi tin tưởng vào nhà trường. Sau lễ kết nạp Đoàn, chi đoàn đã tổ chức cho đoàn viên mới tham gia các hoạt động lao động tại địa phương. Những hoạt động của chi đoàn đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN

Trường THCS Thụy Liên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!