Giới thiệu trường Giới thiệu trường

GIỚI THIỆU CHUNG 

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

 

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 12- 2017

 

A. SƠ KẾT CÔNG TÁC THÁNG 11- 2017

I/ Những việc đã làm được và kết quả.

1.      Số lượng, Phổ cập:

- Duy trì tốt sĩ số- Không có HS bỏ học trong tháng, tỷ lệ chuyên cần cao. Cụ thể:

 

Lớp

6A1

6A2

7A1

7A2

8A1

8A2

9A1

9A2

TT

Sỹ số

31

28

24

22-1

26

23

37

31

227

Số buổi HS nghỉ học

P

0

3

1

1

0

2

4

0

11

K

 

 

 

 

 

 

 

 

0

 

- HS nghỉ học không xin phép trong tháng 11-2017: Không (HS Đức 9A1 ốm nhiều ngày).

- Hồ sơ phổ cập hoàn chỉnh.

            1.2 Công tác giáo dục đạo đức học sinh và phong trào:

- Xếp thứ thi đua trong tháng cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11-2017: (Có Bảng chấm điểm kèm theo)

 

Lớp

6A1

6A2

7A1

7A2

8A1

8A2

9A1

9A2

Tháng 10

1

4

4

4

4

2

3

8

Đợt TĐ 20-11

2

4

4

4

3

4

1

4

 

- Nền nếp kỷ cương của thầy và trò được duy trì tương đối tốt; giáo viên và học sinh thực hiện khá nghiêm túc nội quy, quy chế.

- Hiện tượng học sinh nói tục chửi bậy, đã giảm nhiều; phong trào nói lời hay, làm việc tốt được đẩy mạnh. Nhiều học sinh có ý thức rèn luyện tốt, nhặt được của rơi trả lại người mất.

- Đa số CBGV gương mẫu, tích cực rèn dũa tư tưởng, đạo đức nhà giáo; gương mẫu trước học sinh và nhân dân.

2. Công tác dạy – học:

- Giữ vững mọi nền nếp chuyên môn. Đa số CBGV nhiệt tình giảng dạy, chăm chút cho HS thân yêu. Hoạt động của 2 Tổ CM đi vào nền nếp, có hiệu quả. Chủ động trong mọi hoạt động (ngoại khoá, chuyên đề, ...). Trong thời gian tới cần kế hoạch hoá các hoạt động – gửi bản kế hoạch hoạt động tháng của Tổ CM về cho BGH (thầy Phó HT kiểm tra, phê duyệt).

Ghi chú: GVBM lập kế hoạch hoạt động ngắn gọn theo các đề mục: Phần I (Mục đích, yêu cầu, những căn cứ, ...), Phần II (Nội dung hoạt động: Thời gian, địa điểm, cách thức thực hiện, lực lượng tham gia, người phụ trách, ...); Phần III (Dự trù kinh phí, những đề xuất, ...); Tổ trưởng ký xác nhận...

- Tập trung cao cho Hội thi GVG huyện năm học 2017-2018 (Đợt 1), việc tổ chức Hội thi GVG theo kế hoạch chi tiết, cụ thể. Các GVBM chủ động cho các tiết dạy, chủ động hoàn thành phần thi của mình. (Có phần rút kinh nghiệm riêng).

- Giữ vững nền nếp học tập của học sinh; đa số các lớp có tiến bộ trong học tập. Tổ chức KSCL tháng 11 nghiêm túc, khẩn trương vào điểm, thông báo kết quả, khen thưởng ...

- Các lớp học NCCL, học Tin học, học nghề có nề nếp. GVBM Toán, Văn, Anh khối 6, 7 có tổ chức cho HS bồi giỏi làm thêm bài, bước đầu có kết quả. (Thầy Phó HT cần thu, kiểm tra bài thi và Bảng điểm phải được thông báo trên bảng tin hàng tháng). Cô Thu Hà cần tiếp tục bổ sung và hoàn chỉnh mọi hồ sơ, sổ sách về dạy nghề theo hướng dẫn của Phòng GD-ĐT.

- Kiểm tra hồ sơ, giáo án của CBGV: Hai Tổ CM kiểm tra, ký giáo án thường xuyên hàng tuần.

- GV TDTT tích cực huấn luyện các HS tại trường và đôn đốc HS tập luyện tại cụm.

- GVBM Toán, T. Anh, Vật lý chưa thật tích cực hướng dẫn học sinh giải Toán, T. Anh, Vật lý trên mạng. (Đến ngày 24/11/2017: Giải Toán đạt 24,32%, XT 34/48. Giải Toán Tiếng Anh có 01 HS lớp 6 tham gia, XT 15/48. Giải Vật lý đạt 45,95, XT 12/48. Giải Tiếng Anh đạt 50%, XT 28/48 các trường trong huyện.) Ngày ......./12/20176 thi cấp trường môn Giải Tiếng Anh; Từ ngày .....-...../12/2017 thi cấp trường (Vòng 10) Giải Toán trên mạng – PHT có kế hoạch triển khai cụ thể. Thi Giải Toán bằng T. Anh; Vật lý vòng cấp trường (Vòng 7) từ .....-30/12/2017. Lưu ý: Mọi kế hoạch trước khi triển khai phải được bàn của GVBM và phê duyệt của Hiệu trưởng.

- Động viên, khen thưởng HSTB các lớp và HSTB trong đội tuyển HSG.

2.      Công tác tổ chức thi đua chào mừng 20-11:

+ Tổ chức tốt các hoạt động ngoài trời, thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo được không khí thi đua sôi nổi giữa các Chi đội. Việc tổ chức các hoạt động được thực hiện theo kế hoạch và khoa học. Sự vào cuộc của GVCN, GVBM được phân công, đặc biệt các tiết mục văn nghệ, kể chuyện được đầu tư công phu, thi đấu TDTT... (Tuy nhiên cũng cần rút kinh nghiệm cho các hoạt động sau: có thể them các môn TDTT, bổ sung thêm tiết mục giới thiệu sách ...)

Kết quả: (Có bảng tổng hợp kèm theo)

 

            * Giải thưởng:          1 giải nhất, 9A1        =          300.000 đồng                        = 300.000 đồng;

                                                1 giải nhì, 6A1          =          250.000 đồng                        = 250.000 đồng;

                                                1 giải ba, 8A1            =          200.000 đồng                        = 200.000 đồng;

                                                5 giải KK                   =          150.000 đồng                        = 750.000 đồng.

-Tổng giải thưởng: 1.500.000 đồng

+ Tham mưu với UBND xã  tặng quà cho CBGV và thưởng cho CBGV có thành tích xuất sắc. 04 CSTĐCCS (thầy Kiên, thầy Hưng, thầy Việt, cô Mai); 03 GVG tỉnh (thầy Việt, thầy Hưng, cô Mai); 06 GVG cấp huyện (cô Hảo, cô Hà, thầy Trường, thầy Dương, thầy Nhiệm, cô Hòa), 03 thầy, cô được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen (Thầy Nguyên, thầy Nhiệm, thầy Trường) và các thầy, cô GVG cấp trường. Tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam  nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, (Chung vui với các nhà trường có các vị đại biểu địa phương, các thầy, cô giáo cũ, các nhà hảo tâm, đại diện CMHS) vui vẻ, đầm ấm, chân thành và đầy ý nghĩa. Đồng thời làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tranh thủ sự ủng hộ của Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành trong xã; sự đồng lòng của CMHS.

II/ Những việc chưa làm được, tồn tại, hạn chế, nguyên nhân.

 

+ Hiện tượng giáo viên đổi giờ xảy ra khá nhiều ở tất cả các khối lớp, có nhiều lí do khác nhau nên ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giảng dạy. Hiện tượng ra sớm, vào muộn vẫn còn....ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng dạy - học.

+ Một số công việc được giao chưa được CBGV thực hiện tốt: Việc viết bài tuyên truyền, đôn đốc việc giải toán, Tiếng Anh, việc tham gia Hội thi GVG ...

+ Giáo viên chưa thực hiện tốt việc phê sổ đầu bài (…). Đề nghị GVCN, GVBM phê sổ bổ sung cho hoàn chỉnh. Việc ra đề kiểm tra, đề KSCL tuy có tiến bộ song vẫn còn sai sót, ...

+ Công việc tìm minh chứng cho KĐCL chưa được quan tâm đúng mức. (5 thầy, cô trưởng nhóm chủ động phân công GV trong nhóm tìm, sưu tầm minh chứng TC1: T. Kiên; TC2: T. Nguyên; TC3: T. Trường; TC4: T. Hưng; TC5: T. Nhiệm. Nguồn MC là tên CBGV, NV trong phần ghi chú trong Phụ lục III – KH tháng 11/2016).

+ Hiện tượng học sinh ăn quà vặt, nói tục, chửi thề, ..

+ Hiện tượng HS mất đoàn kết, gây gổ đánh nhau (7A2 (Châu, Trưởng, ...), 8A2 (Văn, Thái, ...), 6A1 (Máy tính ...),...): GVCN đã chủ động họp CMHS.

 

B. CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2017

I. Nhiệm vụ trọng tâm:    Tháng 12 là tháng chuẩn bị kết thúc học kỳ I, tháng kết thúc năm tài chính, đồng thời là tháng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Từ đặc điểm trên, Trường THCS Thụy Hưng xây dựng kế hoạch để CBGV và HS toàn trường tập trung chỉ đạo làm tốt một số việc trọng tâm sau đây:

+ Khắc phục ngay những tồn tại trong tháng 11-2017. Tiếp tục duy trì các nền nếp tốt của thầy và trò, tập trung giáo dục đạo đức học sinh.

+ Tập trung nâng cao chất lượng đại trà (nhất là lớp 6 và lớp 9), tăng cường công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (VH và TDTT); giải Toán, Vật lý, Toán bằng T. Anh và Tiếng Anh trên mạng. Thực hiện tốt cuộc vận động “hai không” trong kiểm tra chất lượng học kỳ I.

+ Phát động phong trào rèn luyện theo tác phong anh bộ đội.

II. Kế hoạch cụ thể

1- Khắc phục và chấn chỉnh ngay những tồn tại, hạn chế đã nêu ở trên

2- Tiếp tục làm tốt công tác số lượng, phổ cập:

- Tiếp tục duy trì tốt sĩ số, tăng tỷ lệ chuyên cần, không để học sinh bỏ học; chống hiện tượng bỏ học không phép, bỏ giờ, bỏ tiết vào muộn.

Yêu cầu:

+ GVCN cần tập trung quan tâm đến học sinh hơn nữa, theo dõi phát hiện và có biện pháp giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có nguy cơ bỏ học.

+ GVBM cần quản lý chặt chẽ học sinh trong tiết dạy của mình, ghi chép cập nhật đầy đủ những học sinh vắng mặt trong giờ dạy của mình, kịp thời thông báo cho GVCN và BGH biết.

3- Giáo dục đạo đức, tư tưởng và các hoạt động xã hội

+ Phát động đợt thi đua “học tập và rèn luyện theo gương anh bộ đội” với chủ đề  “uống nước nhớ nguồn” từ ngày 04/12/2017 (TPT). Cụ thể:

- CBGV gương mẫu trong mọi hoạt động, là tấm gương sáng để HS noi theo.

- Quan tâm giáo dục đạo đức học sinh nhất là học sinh cá biệt, học sinh chậm tiến.

+ CBGV, NV gương mẫu trong việc lắp nước sạch nông thôn, đồng thời tuyên truyền HS, CMHS sử dụng nước sạch...

4- Tiếp tục đẩy mạnh công tác Dạy - học

a. Nâng cao chất lượng dạy – học:

- Duy trì tốt nền nếp của giáo viên và học sinh, đặc biệt là việc thực hiện quy chế trên lớp.

- Khắc phục ngay những tồn tại đã nêu về vấn đề học sinh lười học bài dẫn đến bị điểm kém, các giờ dạy cần chú ý đến việc quan tâm tới đối tượng học sinh yếu kém, cá biệt. ở đây cần phải lưu ý (…. lấy động viên, khích lệ là chủ yếu, và chỉ tiêu về H. lực...).

- Qua rút kinh nghiệm Hội thi GVG cấp trường, cấp huyện GVBM cần tích cực đổi mới PPDH, chú ý rèn kỹ năng cho học sinh qua các giờ trên lớp. Hai Tổ CM cần tổ chức dự giờ theo chuyên đề đã được bàn bạc (tập trung xây dựng các tiết luyện tập, ôn tập, …). Thầy Trường, thầy Nhiệm cùng GVBM hai Tổ CM xây dựng chuyên đề ôn tập cấp cụm (Thầy Nguyên chủ trì, lên lịch thực hiện chuyên đề - cần báo trước 1 tuần cho các trường).

- Tiếp tục tăng cường công tác bồi dưỡng học sinh giỏi (GVBM quan tâm đến các HS trong lớp Bồi giỏi ở cụm, giao thêm bài cho HS làm, kiểm tra đôn đốc). Đề nghị Tổ trưởng, Tổ phó, BGH kiểm tra, đôn đốc GVBM thực hiện theo kế hoạch, tập trung cho công tác bồi giỏi tại trường nhằm nâng cao chất lượng HSG… Đây là tiêu chí quan trọng trong việc bình xét thi đua cuối năm học. Hàng tháng (từ 24-28) PHT kiểm tra Vở kiểm tra của HS trong đội tuyển HSG VH, lấy điểm và công bố trên bảng tin và cuộc họp giao ban và họp HĐGD. Với HS trong đội tuyển giải Toán, Vật lý, giải Toán bằng T. Anh và giải T.Anh hàng tuần có thống kê, đôn đốc, động viên... cuối tháng (24-28)  tham mưu động viên, khen thưởng...

- Thầy PHT Lập kế hoạch chi tiết cho vòng thi cấp trường: Giải Toán; Vật lý; Giải Toán bằng T. Anh; Giải T. Anh và cuộc thi “Giao thông học đường” (Theo hướng dẫn của Phòng GD-ĐT).

- Tiếp tục duy trì tốt hoạt động của tổ chuyên môn, đảm bảo tốt nền nếp, kỷ cương cũng như chất lượng các buổi sinh hoạt chuyên môn. Tiếp tục thực hiện các giờ dạy thực nghiệm bằng giáo án điện tử nhất là trong các tiết luyện tập, ôn tập.

- Hoàn thành hồ sơ CBGV, các bộ phận (KH của PHT: HT duyệt, KH các bộ phận khác, GVBM: PHT ký duyệt).  

- PHT đôn đốc hai Tổ CM tập trung cao để có sản phầm trong các cuộc thi: STKHKT năm học 2017-2018 cho CBGV và HS; cuộc thi sử dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn (HS) và dạy học theo chủ đề tích hợp (GV).

b.  Hoàn thành chương trình học kỳ I:

- Thực hiện nghiêm túc chương trình học kỳ I theo biên chế năm học của Bộ GD-ĐT (19 tuần) đồng thời kết hợp ôn tập cuối học kỳ cho học sinh.

- Hai Tổ CM lên kế hoạch kiểm tra việc thực hiện Quy chế chuyên môn của giáo viên (nhất là giáo viên mới, GV trẻ):  thực hiện chấm trả bài kiểm tra, cho điểm, vào điểm trong Sổ điểm cá nhânSổ điểm lớp, phần mềm điểm… Coi việc chấp hành Quy chế chuyên môn là một trong những tiêu chuẩn quan trọng trong việc thực hiện tốt cuộc vận động Hai không.

- Tổ chức kiểm tra học kỳ và thống nhất thực hiện chương trình sau kiểm tra:

+) Trường ra đề các môn:    Lớp 6, 7: Sử, Địa, GDCD, CN, Sinh, Tin.

Lớp 8, 9: Sử, Địa, GDCD, CN, Sinh, Hóa.

Chú ý:   - GVBM ra và nộp 4 mã đề về email HT duyệt và in trước ngày 16/12/2017.

                - Lịch kiểm tra: từ 20 – 21/12/2017 (Phó HT thông báo cụ thể sau).

    - Với các môn (Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục, Tin 8, 9) GVBM ra đề và tự tổ chức kiểm tra. Chú ý đánh giá, xếp loại theo hướng dẫn.

    - Các môn trường ra đề và các môn GVBM ra đề, GVBM chủ động chuyển sang thực hiện chương trình HK II (từ tuần 20) sau khi kiểm tra học kỳ xong.

+) Các môn (Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh ; Vật lý) Phòng, Sở GD-ĐT ra đề kiểm tra theo lịch chung (27+ 28/12/2017)). 

* Thời gian làm bài: Môn Ngữ văn Toán lớp 6, 7: 90 phút / môn. Môn Ngữ văn Toán lớp 8, 9: 120 phút/môn. Môn còn lại: 45 phút/môn ( cả 4 khối lớp).

- Phòng GD&ĐT sao in đề kiểm tra tới học sinh; các môn Tiếng Anh, Vật lý 8, 9: hs làm bài vào Phiếu trắc nghiệm chuẩn, các môn khác: hs làm bài vào tgiấy thi (mẫu do Cti Sách -Thiết bphát hành). (Cô Bích Nhuần đăng ký mua phiếu làm trắc nghiệm chuẩn cho học sinh: 2 môn x (68+49) hs  =  200 tờ; Giấy thi mẫu mới: 1000 tờ).

c. Lịch kiểm tra chất lượng Học kỳ I:

NGÀY

LỚP

BUỔI

MÔN THI

THỜI  GIAN

LÀM BÀI

GIAO ĐỀ CHO

HỌC SINH

TÍNH GIỜ

LÀM BÀI

27/12

2017

(Thứ tư)

 

6, 7

Sáng

Ngữ văn

90 phút

7h10’

7h15’

Tiếng Anh

45 phút

9h10’

9h15’

Chiều

Toán

90 phút

13h40’

13h45’

Vật lý

45 phút

15h40’

15h45’

28/12

2017

(Thứ năm)

 

8, 9

Sáng

Ngữ văn

120 phút

7h10’

7h15’

Tiếng Anh

45 phút

9h55’

10h00’

Chiều

Toán

120 phút

13h40’

13h45’

Vật lý

45 phút

16h05’

16h10’

 

- Thực hiện nghiêm túc việc coi kiểm tra, chấm trả bài, vào điểm cho học sinh trong tháng hạn chế mức thấp nhất việc sửa điểm; dứt điểm việc sửa điểm không đúng quy chế, cho điểm, đánh giá xếp loại học sinh quá dễ dãi dẫn đến vi phạm quy chế, vi phạm cuộc vận động hai không. Chú ý chỉ tiêu chất lượng giao cho các GVBM.

- Tổ chức cho CBGV nghiên cứu thật kỹ KH dạy học mới,  Quy chế 58.

Một số điều cần lưu ý:

- Lệ phí thi (đề thi, giấy thi, in đề cương ôn tập, coi, chấm...) các môn: 40.000 đồng/HS .  

Học sinh chuẩn bị chì, bút, tẩy, giấy nháp,… + Tiền in đề kiểm tra (50.000đ/HK) + KSCL tháng 9, 10, 11 (30.000 đồng).

- Chỉ đạo coi chấm (CBQL+Thầy Nhiệm – Thư ký + CSVC...).

- Thư ký tổng hợp, chuẩn bị CSVC: thầy Nhiệm- ghi biên bản coi thi.

- Danh sách phòng thi xếp A,B,C...theo mẫu. Không quá 24 học sinh/1 phòng (thầy Kiên).

- Phân công coi, chấm thi: thầy Nguyên (không coi môn, lớp mình dạy,...).

- Môn T. Anh có phần thi nghe-hiểu nên cần chuẩn bị kỹ CSVC (2 Loa, 2 máy tính,...). Môn T.Anh 8, 9 và Sinh 8, 9 học sinh làm bài vào Phiếu trắc nghiệm (>200 Phiếu + 1000 giấy).

5- Triển khai hoàn thiện bộ Hồ sơ tự đánh giá theo Thông tư 42/2012/TT-BGD-ĐT:

- Tập trung cao vào việc thu thập, xử lý và phân tích các minh chứng (Theo phân công trong họp HĐ tháng 11/2016).

- Cô Thu Hà, cô Xuân (Thư ký) chủ động hoàn thành Báo cáo nộp PGD-ĐT vào T01/2018.

6- Lao động - hướng nghiệp - dạy nghề- Y tế học đường - TDTT:

- Chấn chỉnh sự quản lý, chỉ đạo của giáo viên chủ nhiệm với công tác lao động.

- Đánh giá, xếp loại về LĐ-TD-VS các lớp theo tháng (thầy Nguyên + Ban LĐ-TD-VS: kiểm tra thường xuyên, đột xuất). Làm tốt công tác vệ sinh trường học.

- Tiếp tục duy trì 2 lớp học nghề (đảm bảo nền nếp, đúng kế hoạch và quy định).

- GVCN, GVBM TDTT lớp 6, 7, 8: Ghi đầy đủ vào sổ theo dõi sức khỏe học sinh, thông báo về cho CMHS những trường hợp đặc biệt. Cô Hà cập nhật vào phần mềm SMAS 3.0.

- Tập trung cao cho các đội tuyển TDTT (Theo Công văn số 552/KH-PGDĐT ngày 10/11/2017 của Phòng GD-ĐT và nội dung cuộc họp cụm ngày 24/11/2017). Tại trường THCS Thụy Hưng, tập trung đội tuyển bóng chuyền nữ: Thầy Phạm Văn Việt phụ trách huấn luyện. Khảo sát, chọn đội tuyển và tập luyện từ 03/12 (10/12), thi đấu cấp huyện vào 16, 17/12/2017.

6- Một số hoạt động khác

- Phát động CBGV, HS mua tăm ủng hộ người mù: 5.000 đồng/CBGV, HS...

- Công đoàn phát động CBGV, NV đóng góp quỹ phụng dưỡng Bà mẹ VNAH: 30.000đ/năm/CBGV. (Nộp Danh sách và tiền về cụm vào ngày 22/12/2017: cô Nhuần).

- Kết hợp với Ban CA xã kiểm tra học sinh đột xuất; tổ chức ngoại khóa về ANTT- Ma túy, ...

- Tổ chức cho học sinh, cha mẹ học sinh kí cam kết với nhà trường; thực hiện phòng chống tai tệ nạn xã hội; thực hiện NĐ 36 về quản lý và sử dụng pháo; An toàn giao thông; phòng chống HIV/AIDS. Đồng thời chỉ đạo giáo viên thực hiện tốt chương trình lồng ghép phòng chống HIV/AIDS, phòng chống các tai tệ nạn xã hội vào các môn học.

- Hoạt động trải nghiệm thực tế cho HS khối 8: Tìm hiểu lịch sử địa phương (Cô Tuyết);

- GVCN tăng cường trao đổi kinh nghiệm về quản lý, sử dụng, … Tủ sách phụ huynh sao cho đạt hiệu quả cao.

- Tặng quà đội tuyển HSG lớp 9 (Em Nguyễn Văn Huy – 9A2 – Tiếng Anh 9): cô Nhuần (200.000 đ) trước ngày 15/12/2017.

- Tuyên truyền HS tham gia BHYT: 1.300.000 x 4,5% x 12 tháng (năm 2018) = 702.000 đ; trong đó HS đóng 70% = 491.400 đ (Quyết toán thu và nộp về BHXH huyện vào 15/12/2017). 

- Quyết toán ngân sách quý 4 và năm 2017. Chuẩn bị xây dựng dự toán năm 2018.

 

 

& - LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2017

 

NGÀY

NỘI DUNG

27/11-02/12

- Hội thi GVG các cụm 1, 2, 4 và cụm 7.

28

- Tập huấn phòng chống tác hại của thuốc lá: T. Nguyên, Trường (Theo HD)

01/12

- Từ 7h30: Họp Đảng ủy mở rộng: T. Kiên.

02

- Khảo sát chất lượng tháng 11, gửi điểm về email HT: GVBM.

03

- Khảo sát các môn TDTT tại các địa điểm theo KH: CBGV + HS

04

- Động viên khen thưởng HS tiến bộ, HS giải Toán, T. Anh, Vật lý,...

06

- Từ 14h00: Họp Hội đồng triển khai công tác tháng 12/2017: CBGV, NV;

 

 

- Hoàn thiện hồ sơ dạy thêm – học thêm: T. Nguyên;

07

- C.đề trực tuyến về GDĐĐ học sinh: T. Nguyên (+ Nộp hồ sơ DT-HT).

08

- GVBM gửi đề cương ôn tập về email HT

09

- Tập huấn công tác Phòng cháy, chữa cháy (Có CV Triệu tập).

- Gửi quà cho HS trong đội tuyển HSG tại NĐC (200.000đ): cô Nhuần

11

- Từ 8h00: Kiểm điểm tập thể chi ủy chi bộ, CBQL,... năm 2017

15

- Thi chọn HSG tỉnh lớp 9 tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh.

16-17

- Giải thi đấu các môn thể thao học sinh cấp huyện: HS + CBGV

16

- GVBM trường ra đề, gửi 4 mã đề về email HT

17

- Từ 14h00, Họp Chi bộ: Kiểm điểm Đảng viên năm 2017.

19-20

- Thi các môn trường ra đề

18-19

- Hội thi KHKT cấp tỉnh tại trường THCS Minh Thành-TP Thái Bình.

20

- Các trường gửi báo cáo tháng 12: T. Kiên (Email ĐC Hoài).

22

- Tổ chức Chuyên đề trực tuyến PMIS (Có CV Triệu tập riêng).

- Nộp DS & Tiền Phụng dưỡng Bà mẹ VNAH về Cụm trưởng: cô Nhuần.

23

- Hoàn thiện báo cáo sơ kết công tác kiểm tra nội bộ HKI: T. Kiên

26

- Từ 14h: Nhận đề kiểm tra học kỳ I tại Phòng GD&ĐT: cô Nhuần.

- Nộp BC sơ kết công tác KTrNB HKI (ĐC Hoài nhận): cô Nhuần.

27-28

- Kiểm tra HK I (Các môn Phòng, Sở GD&ĐT ra đề).

01/01/2018

- Nghỉ Tết dương lịch.

Các lịch bổ sung CBGV theo dõi bảng tin để thực hiện

 

Nơi nhận:

- Các CBGV, NV

- Lưu tại trường

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

                            Nguyễn Trung Kiên

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Hưng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác