Giới thiệu trường Giới thiệu trường

GIỚI THIỆU CHUNG 

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Hội Nghị CBCNVC trường THCS Thụy Hưng


Hội nghị cán bộ viên chức trường THCS Thụy Hưng

Năm học 2013-2014

     

     Dựa vào các căn cứ của Bộ GDĐT, UBND Tỉnh Thái Bình, Sở GDĐT Thái Bình, Phòng GDĐT Huyện Thái Thụy; căn cứ vào kết quả thực hiện năm học 2012-2013 và tình hình thực tế của nhà trường năm học 2013-2014, trường THCS Thụy Hưng đã xây dựng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 -214 tới toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường bắt đầu vào hồi 7giờ 30 phút, sáng ngày 20/9/2013.

     Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương đại diện cho Đảng uỷ, UBND, HĐND, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các Ban ngành của xã; các đồng chí Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Mầm non trong xã, các ông bà đại diện Hội CMHS và toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên của nhà trường đã về dự đông đủ.

    Mở đầu Hội nghị đồng chí Vũ Đức Cảnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo đánh giá những kết quả năm học 2012-2013 và đặc điểm tình hình năm học 2013 -2014. Về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, chất lượng phổ cập càng ngày được nâng cao, các tiêu chuẩn đạt tỉ lệ cao. Chất lượng giáo dục toàn diện với các mặt đạo đức, chất lượng dạy và học được đẩy mạnh. Kết quả Hội giảng trường xếp thứ 2/7 cụm, chất lượng mũi nhọn xếp thứ 7/47 trường trong huyện. Học sinh giỏi TDTT xếp 11/47 huyện. Công tác xã hội hoá giáo dục đạt kết quả khích lệ, trường được Đảng bộ khen thưởng, Sở GDĐT tặng giấy khen, TƯ Hội Chữ Thập đỏ tặng Bằng khen. Đồng chí Hiệu trưởng đã nêu ra những thuận lợi và khó khăn về đặc điểm tình hình năm học 2013-2014 từ đó triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Đồng chí đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm với các kế hoạch thực hiện cụ thể từng nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu, các danh hiệu đăng kí thi đua cho tập thể và cá nhân. Đồng chí yêu cầu các tổ chức, ban ngành, tổ chuyên môn, từng cán bộ giáo viên căn cứ vào kế hoạch và nhiệm vụ được phân công để hoàn thành xuất sắc cộng việc được giao.

 Hội nghị còn được nghe bản cáo cáo đánh giá hoạt động của Công đoàn nhà trường năm học 2012-2013 và kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2013-2014 do đồng chí Vũ Đăng Hưng - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày.

    Hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường, để tập thể nhà trường cùng nhau giải quyết, tháo gỡ những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

   Hội nghị cũng được nghe lời phát biểu chỉ đạo của ông Lại Huy Khôi - đại diện cho Đảng uỷ, chính quyền địa phương góp ý: để nhà trường hoàn thành nhiệm năm học 2013-2014 và sự nghiệp giáo dục lâu dài của xã nhà. Đồng thời,  Đảng bộ xã Thụy Hưng sẽ cố gắng và quyết tâm xây dựng cơ sở vật chất tạo điều kiện cho trường THCS đạt chuẩn quốc gia vào năm 2014.

 

    Hội nghị đã kết thúc phiên làm việc buổi sáng vào hồi 11 giờ cùng ngày.

Người viết: Nguyễn Quang Nhiệm
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Hưng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác