Giới thiệu trường Giới thiệu trường

GIỚI THIỆU CHUNG 

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

PHÁT BIỂU TẠI ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỤY HƯNG NHIỆM KỲ 2017-2022


 PHÁT BIỂU TẠI ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỤY HƯNG

NHIỆM KỲ 2017-2022

   Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

   Kính thưa Đại hội!

       Tôi rất vui mừng, phấn khởi được nghe Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng chỉ tiêu nhiệm kỳ tới. Báo cáo đã khái quát thành tích nổi bật của Công đoàn và nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, tồn tại cần khắc phục. Thay mặt Chi bộ, tôi nhiệt liệt biểu dương những kết quả tốt đẹp mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

   Kính thưa Đại hội!

        Tôi đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực của BCH-CĐ trong việc chuẩn bị nội dung văn kiện và nhân sự phục vụ cho Đại hội. Những thành tích được trình bày trong báo chính trị tại Đại hội những kết quả tốt đẹp của công đoàn trong nhiệm kỳ qua cần được phát huy trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ 2017-2022, công đoàn trường cần phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục tồn tại khó khăn, hoàn thành tốt phương hướng, chỉ tiêu mà đại hội đã thống nhất đề ra. Thay mặt cấp ủy chi bộ, tôi đề nghị ban chấp hành công đoàn, Công đoàn nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

      Một là: ban chấp hành công đoàn phải chấp hành tuyệt đối sự lãnh đạo của chi bộ, chấp hành đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của ban chấp hành công đoàn cấp trên.

      Hai là: Phối hợp chặt chẽ với ban giám hiệu, các đoàn thể, tổ chuyên môn thực hiện tốt hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, công tác kiểm tra nội bộ, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo công khai và chức năng giám sát. Đặc biệt quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất tinh thần của công đoàn viên. Kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí tại cơ quan, hoặc thái độ thờ ơ trước những khó khăn của đồng nghiệp và học sinh.

      Ba là: Quan tâm đến công tác tuyên truyền giáo dục, đôn đốc đoàn viên “ Học tập đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”, thực hiện tốt cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “Dân chủ - Kỉ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực, phong trào “Hai tốt”, phong trào “Phụ nữ hai giỏi”… Các hoạt động của nhà trường và công đoàn phải có kế hoạch cụ thể, tổ chức thực hiện nghiêm túc, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội công đoàn đã đề ra.

        Bốn là: Mỗi công đoàn viên cần tu dưỡng rèn luyện về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, xây dựng bộ quy tắc ứng xử nhà giáo phấn đấu trở thành nhà giáo mẫu mực trước học sinh và nhân dân, thường xuyên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng công đoàn vững mạnh xuất sắc, xây dựng tập thể lao động xuất sắc.

          Năm là: Làm tốt công tác thi đua khen thưởng, đánh giá khách quan các hoạt động của công đoàn, kịp thời phát hiện gương tốt, việc tốt, nhân tố điển hình đề nghị hội đồng thi đua các cấp tuyên dương khen thưởng, khích lệ phong trào thi đua.

         Kính thưa Đại hội !

 Từ Đại hội này, các nhiệm vụ mới tiếp tục đặt ra với ban chấp hành công đoàn trường, những khó khăn, thách thức và cơ hội, đòi hỏi mỗi đoàn viên phải nỗ lực, quyết tâm mới hoàn thành nhiệm vụ. Với chủ đề “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm” với bản lĩnh kiên định, ý chí kiên cường của giai cấp công nhân, truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, tôi tin tưởng rằng các nhiệm vụ Đại hội đặt ra hôm nay sẽ thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn các quý vị đại biểu, khách quý đã về dự và chúc mừng Đại hội. Thay mặt Chi bộ và nhà trường tôi xin chúc chúc quý đại biểu, các đồng chí công đoàn viên nhà trường, sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công rực rỡ.  

Trân trọng cảm ơn!

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Hưng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác